Vịt Hola tiếp tục nhận chức “gương mặt thương hiệu” nhiệm kỳ mới

Với nhiều đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh một Holaland xinh đẹp, mến khách, vịt Hola tiếp tục được cư dân Ao làng bình chọn là gương mặt thương hiệu nhiệm kỳ mới. Các vịt thậm chí đã chụp một bộ ảnh kỷ niệm cho dấu mốc sự nghiệp quan trọng này.

Không chỉ sở hữu độ cute miễn bàn, những chú vịt Holaland còn truyền cảm hứng, động lực tập thể dục thể thao cho các Cóc mà cụ thể là với bộ môn chạy xa kết hợp vượt chướng ngại vật. Thỉnh thoảng, khi thất tình hoặc cô đơn quá, các FA còn tìm đến những người bạn này để tâm sự hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm một lần cảm giác được ai đó “theo đuổi”. Chẳng trách vịt Hola lại chiếm trọn được tình cảm của tất cả cư dân Ao làng. 

Với những cống hiến không hề nhỏ của mình, vịt Hola đã khiến mảnh đất Ao làng trở nên sinh động, giàu sức sống và thân thương hơn bao giờ hết. Tại nhiệm kỳ mới trong vai trò gương mặt thương hiệu, vịt Hola hứa hẹn sẽ tiếp tục quảng bá hình ảnh Holaland đi khắp muôn nơi, trở thành địa chỉ tin cậy cho những “tấm chiếu mới” muốn một lần trải nghiệm các bộ môn thể thao mạo hiểm như chọc vịt. 

Để kỷ niệm sự kiện trọng đại này, các chú vịt Hola đã đầu tư chụp hẳn một bộ ảnh công phu với nhiều góc chụp khoe khéo campus Holaland xinh đẹp, hiện đại. Đúng là những đại sứ thật có tâm. Chúc các vịt một nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ. 

Nha đầu bết