Ứng dụng thảm tập Vovinam: Đột phá mới trong chăm sóc giấc ngủ của các Sư Tử Greenwich

Mới đây, các Sư Tử Greenwich đã có phát kiến mang tính đột phá khi ứng dụng thảm tập Vovinam của trường để… chăm sóc giấc ngủ trưa, nâng cao sức khỏe. 

Tuy chỉ là giấc ngủ phụ giữa ngày nhưng một giấc ngủ trưa thật ngon cũng rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe tốt, để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo năng lực thể chất lẫn tinh thần. Ước mơ của các Sư Tử Greenwich về những chiếc nệm tốt hơn và tốt hơn nữa cho những buổi trưa hè vì vậy chưa bao giờ chấm dứt. 

Thấu hiểu khát vọng đó của đồng môn, nhóm Sư Tử Greenwich đã có một phát kiến: Ứng dụng thảm tập Vovinam làm… giường, đệm tập võ làm… gối là bạn đã có ngay một pha ngủ siêu hoành tráng, vừa êm vừa thoáng mát.    

Ý tưởng ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo Sư Tử nhà Greenwich. Thậm chí nhiều Sư Tử tuy không có giờ võ, vẫn tranh thủ xuống “làm giấc” trước khi bước vào slot học mới. 

Với cá tính mạnh mẽ và tinh thần tiên phong sáng tạo của mình, các Sư Tử Greenwich hứa hẹn sẽ tạo ra chuẩn mực mới trong việc định nghĩa thế nào là một chiếc nệm cao cấp có chất lượng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe sinh viên qua những giấc ngủ ngon.

Lưu ý: Đừng vì ngủ ngon quá mà lỡ cả slot học là được các Sư Tử nhé!

Sư Tử bé