Theo chân The Rock, Lionel Messi trở thành sao quốc tế tiếp theo nhập học FPoly?

Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Messi và CLB mà anh gắn bó nhiều năm – Barcelona đã khiến giới mộ điệu chao đảo suốt thời gian vừa qua. Cuối cùng, Messi cũng đã quyết định khoác lên mình màu áo của PSG. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý sẽ nhận ra, anh mất nhiều thời gian ký kết hợp đồng không phải vì đắn đo suy nghĩ và vì bận làm thủ tục để… nhập học FPoly. 

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Messi đã chính thức trở thành tân sinh viên FPoly, ra mắt với màu áo cam huyền thoại và xuất hiện trong một poster chào khóa mới được đăng tải trên khá nhiều phương tiện truyền thông của Hội nhà Ong. Để xác thực vấn đề này, chúng tôi đã lập tức liên hệ với các bô lão Ong vàng và được nhận phản hồi như sau: “Người nào ghen tị sẽ nói đây là ảnh ghép”. 

Như vậy, sau The Rock, Messi chính là siêu sao tầm quốc tế tiếp theo trở thành sinh viên FPoly, chứng minh sức hút mạnh mẽ không thể chối từ của chương trình học giàu trải nghiệm tại đây. 

Nối máy với Messi, cầu thủ 6 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng chia sẻ vô cùng tâm huyết: "Tôi rất háo hức khi bắt đầu một chương mới ở đây. Mọi thứ đều đáp ứng tham vọng của tôi. Tôi biết đội ngũ huấn luyện ở đây tài năng ra sao. Tôi sẽ quyết tâm mang lại điều gì đó đặc biệt cho mọi người". 

À, đó là Messi chia sẻ về CLB PSG, còn đến đoạn anh tâm sự về FPoly thì rất tiếc đường truyền Internet nhà phiên dịch viên của chúng tôi bị trục trặc. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều thông tin thú vị khác về chàng cầu thủ tài năng này ở một số báo nào đó tiếp theo. 

Ong BP