Tâm sự của “sản phẩm lỗi” FPTU khi “thăng chức” từ sinh viên thành CBGV

Từ sinh viên trở thành CBGV tại FPTU, các “sản phẩm lỗi” đã không ít lần va phải những tình huống “dở khóc, dở cười” cùng nhiều câu chuyện cực… “khó đỡ”.

1. Anh Lưu Huỳnh Đức Phú - CB Phòng Khảo Thí FPTU TP.HCM
 “ Khi anh “thăng chức” lên làm CB Phòng Khảo thí ở FPTU TP.HCM, mấy thằng bạn cứ trêu anh là "Thánh Cheat" mà làm Khảo thí thì sao một con ruồi lọt qua được (cười). “Trải nghiệm đó” thời sinh viên thì có lẽ ai cũng có, nhờ đó mà giờ đem ra áp dụng thì có được coi là “rất thấu hiểu” sinh viên không nhỉ?”

2. Anh Châu Hoàng Gia Bảo - CB Phòng CTSV  FPTU TP.HCM
“Chắc vì từ lúc bảo vệ đồ án xong tốt nghiệp đến lúc vào làm việc tại Trường là khoảng thời gian khá ngắn nên các thầy cô vẫn chưa thể quen với “chức danh” mới của mình được haha. Mỗi lần gặp mình, thầy cô lại chọc: “Ủa em, chưa ra trường nữa hả?”, “Bộ nhớ trường lắm sao mà lên quài dị?”, “Còn nợ môn nào nè đúng hem?”...  Mấy lần như vậy là lại phải giải thích cho thầy cô là mình đang làm việc tại Trường và trở thành đồng nghiệp của các thầy cô rồi T.T”

3. Anh Bùi Văn Phú - CB Phòng IC-PDP FPTU Hà Nội

“Ngày nhận được quyết định từ nhân sự trở thành nhân viên chính thức, mình đang ở khu quân sự cùng các bạn trong Tháng Rèn luyện tập trung cho tân sinh viên K13. Email từ trường gửi đến lúc mình đang cùng các bạn tổ chức sự kiện, bất chợt thấy thông báo “Xin lỗi bạn không được nhận”- sững người đứng hình trong vài giây, cảm giác hết cái sự kiện này mình bỏ về hoy chứ ở đây làm gì nữa. Ngồi buồn tỉ tê, sướt mướt với bà chị cùng phòng là em không được làm đồng nghiệp chị rồi, nghĩ đủ thứ cảnh không được tổ chức sự kiện, không được nhây lầy thả ga với các bạn sinh viên, buồn thúi ruột gan. Bả thấy lạ mới gọi hỏi sếp thực hư như thế nào... Sếp bảo: “Ơ tao bảo nhân sự nhận nó mà”. Lúc đó mới biết nhân sự gửi nhầm mail fail cho mình, một quả nhận tin đầy tính drama như phim điện ảnh :D .”

4. Thầy Vũ Tùng Linh - Giảng viên ngành QTKD FPTU TP.HCM

“Kỉ niệm vui nhất hồi mới đi dạy của thầy là được một nhóm sinh viên lớp IB1303 tổ chức sinh nhật cho á :D. Sau này thầy cũng hướng dẫn các bạn ấy đó làm đồ án tốt nghiệp. Cuối cùng cả nhóm 5 bạn đều pass cả. Đó là niềm vui lớn đối với các bạn ấy và cả với thầy nữa.”

Những trải nghiệm bi - hài “khó đỡ” khiến cho hành trình ở lại với FPTU của các sản phẩm lỗi trở nên “kịch tính” hơn bao giờ hết. 

Truy cập ngay website https://cocdoc.edu.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/cocdoc/ để khám phá thêm thật nhiều những mẩu chuyện thú vị về các “sản phẩm lỗi” trường F nhaaaa. 


           Dứa