Tái điều tra vụ “quái zật” hồ Delta ở Holaland

Nếu câu chuyện mang đầy màu sắc bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness từng khiến bạn rợn tóc gáy thì “quái zật” hồ Delta ở Holaland chắc hẳn sẽ khiến bạn không ngậm được miệng vì… buồn cười. Mới đây, vụ việc đã được tái điều tra để làm rõ sự tình.

Khoảng vài tháng trước, một bác bảo vệ ở Holaland đi kiểm tra vào sáng sớm quanh hồ Delta (Hồ cạnh đồi Delta nên được gọi tắt là hồ Delta). Bác đã bắt gặp hình ảnh không thể nào “đáng sợ” hơn: Một “quái zật” mặc đồ con thú đỏ chót từ đầu đến chân đang ngồi… câu cá bên hồ. 

Theo lời kể của bác bảo vệ, “quái zật” này sau đó còn rất hiên ngang đi lại giữa campus mà không sợ bị tóm. Tuy nhiên, “quái zật” cũng rất có ý thức phòng chống dịch khi đeo khẩu trang đầy đủ. Bác đã nhanh tay chụp lại ảnh làm bằng chứng nhưng do kỳ thi Final Exam đuổi sát nút nên các cư dân Holaland cũng để sự việc này rơi vào quên lãng. 

Mới đây, sau khi bức ảnh quái vật hồ Loch Ness bỗng dưng hot trở lại, vụ việc “quái zật” hồ Delta cũng được tái “khai quật”. Các nhà khoa học Ao làng đã tham vấn chuyên viên sinh học đại dương, cho họ xem hình ảnh chụp "quái zật" nhưng không ai có thể nhận biết sinh vật này. Mọi người đều đồng ý rằng, rất có thể “quái zật” vẫn còn đang cư trú dưới hồ và khuyến khích mọi người nếu có gặp thì dặn “quái zật”, lần sau câu cá nhớ tháo cái đồng hồ hàng hiệu ra, không rơi xuống hồ thì phí của. 

Bé Mận