Ra mắt MV siêu phẩm “Dạt cánh nơi anh”

“Dạt cánh nơi anh” là dự án âm nhạc mang màu sắc cực kỳ đặc biệt, đánh dấu màn kết hợp giữa các “nghệ sĩ” tiềm năng là thầy cô tổ bộ môn Vovinam và các Cóc xứ Hola. MV lấy cảm hứng từ bộ phim Hàn Quốc đình đám lâu lâu rồi – “Hạ cánh nơi anh”. 

Kịch bản MV là điểm nhấn nổi bật khi lấy cảm hứng từ “bom tấn” truyền hình xứ Hàn, kể lại câu chuyện đẫm nước mũi giữa chàng quân nhân và cô nàng rich kid Ao làng. Sau nhiều biến cố, họ cũng nhận ra đâu là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. 

Dưới sự hậu thuẫn của Aolang Music Group và Disneyholaland, MV được xây dựng dựa trên những tầng ý nghĩa đúc kết từ phim, xoay quanh chủ đề về niềm tin, tình yêu, hiện hữu trong cuộc sống thường ngày. 

Quan trọng hơn cả là phần âm nhạc được… bê nguyên từ OST phim Hạ cánh nơi anh, khiến cho giai điệu cất lên có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc của khán giả. Nhà sản xuất còn tâm huyết khi dịch thêm lời nhạc thành ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật cho nó… “máu”. 

Khi xem MV, bạn còn được thưởng thức nhiều đường quyền võ Vovinam đẹp mắt, khung cảnh Holaland hiện lên đẹp long lanh. Điểm trừ duy nhất là một số diễn viên phụ có phần hơi “dừ”.

Bản thân các “nghệ sĩ” tham gia vào dự án đặc biệt kết hợp cùng Disneyholaland này chia sẻ rằng họ cảm thấy vô cùng tự hào và rất hy vọng sản phẩm âm nhạc “Dạt cánh nơi anh” này sẽ được khán giả đón nhận nhiệt liệt. MV hứa hẹn được ra mắt vào ngày 30/2 năm sau trên fanpage chính thức của Ao làng. 

Dàn casting “Dạt cánh nơi anh”

Cóc Ộp Pa