Photostory Photostory

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân

Năm 2018, Junction - một cộng đồng công nghệ lớn nhất châu u đã chính thức đặt chân đến Việt Nam dưới cái tên JunctionX Hanoi. Người góp phần quan trọng trong việc gây dựng cộng đồng này chính là một cựu sinh viên FPTU - Chị Nguyễn Thu Hà. Nhìn chị, người ta sẽ nghĩ cô gái này có đủ mọi thứ. Ấy thế mà thành công đối với chị Hà không phải danh tiếng hay tiền bạc mà là chặng đường không ngừng nỗ lực để khẳng định năng lực bản thân.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU

Photostory

Những năm tháng thanh xuân ở FPTU đã kịp cho các Alumni nhiều trải nghiệm đáng quý nhưng cũng có cả những dự định còn dang dở, những điều ước chưa kịp thực hiện. Hãy cùng xem các Alumni còn tiếc nuối điều gì ở Ao làng nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU 0

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê”

Photostory

Có người nói nếu Tài theo cái “nghiệp” coder thì có lẽ đã thành công rực rỡ, hoặc chí ít cũng dễ dàng hơn con đường anh đang đi – Dấn thân showbiz với vai trò ca – nhạc sĩ. Nhưng cựu sinh viên FPTU Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài) thì không nghĩ thế. Anh yêu nghệ thuật, sẵn sàng sống chết với nó dù đôi khi cái giá phải trả cho hai chữ “đam mê” nhiều hơn cả mồ hôi và nước mắt.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê” 0

Điểm danh những trải nghiệm có 1-0-2 của Alumni tại FPTU

Photostory

Một trong những “đặc sản” của FPTU là 1001 trải nghiệm “không giống ai”. Hãy cùng nghe chính các Alumni của Trường kể về những trải nghiệm có 1-0-2 như thế và những điều tuyệt vời họ đã học được sau trải nghiệm đó nhé.

Điểm danh những trải nghiệm có 1-0-2 của Alumni tại FPTU 0

Ngăn bàn trong mắt thần dân Ao làng mùa thi

Photostory

Chiếc ngăn bàn vẫn được xem là “hộp đen” bí mật của học sinh, sinh viên tụi mình. Mùa thi lại về, không chỉ có sách vở, những trò nghịch ngợm, chiếc ngăn bàn còn chứa đựng bao điều hay ho khác nữa về những cô cậu “nhất quỷ nhì mà” nữa đấy. Hãy cùng Cóc Đọc khám phá xem, mùa thi này, ngăn bàn của các thần dân Ao làng có gì nhé.

Ngăn bàn trong mắt thần dân Ao làng mùa thi 0

1001 lý do “hạ cánh nơi FPTU” của các CBGV FPTU

Photostory

Các thầy cô, anh chị CB của chúng mình có 1001 lý do cực đáng yêu để gửi trọn thanh xuân ở trạm FPTU này. Cùng Cóc Đọc và Những người bạn lắng nghe các cựu FPTU-ers này bật mí nhé.

1001 lý do “hạ cánh nơi FPTU” của các CBGV FPTU 0

Những lần “làm khác” không giống ai của các Alumni FPTU

Photostory

Người FPTU bao thế hệ nay vẫn nổi tiếng vì tư duy “làm khác” độc đáo. Và các Alumni FPTU cũng vậy. Tuy nhiên, cũng có không ít kỷ niệm “làm khác” khiến các Alumni không khỏi rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Những lần “làm khác” không giống ai của các Alumni FPTU 0