Những trải nghiệm tình yêu mới lạ nhờ Cô Vy

Cô Vy lại đến, xã hội lại giãn cách, trường F lại học online. Vì vậy mà chuyện tình yêu trong mùa này lại có thêm những trải nghiệm vừa mới mẻ, vừa dở khóc dở cười. 

1. Trải nghiệm tình yêu mới lạ hả? Hai đứa mình ở chung cũng lâu rồi. Trước dịch thì toàn ăn ngoài thôi. Cô Vy ập tới, hai đứa quyết tâm mua nguyên liệu về tập nấu. Nấu xong bữa đầu tiên, bạn người yêu mình lấy điện thoại đặt… Grabfood ngay và luôn.

2. Chuyện tình mình hả? Do là mùa dịch nên FPT Edu chuyển qua học online. tính ra có nhiều thời gian nên mình quyết định tham gia vào hội Yêu Bếp, Nghiện Nhà. Ờ thì sau 1 tuần hăng hái vào group… giờ mình có anh người yêu vừa giỏi, vừa nấu ăn ngon (cười lớn).

“Giờ mình có anh người yêu vừa giỏi, vừa nấu ăn ngon”

3. Các bạn biết challenge tập thể dục trong mùa dịch không? Mình cũng có tham gia thử thách đó. Ngày đầu mình Squat xong quay video lại rồi đăng lên Facebook. Có một anh người lạ comment nhắc mình tập sai tư thế. Mình tức quá vào nhắn tin cho ổng, hỏi ổng tui sai chỗ nào, nhắn qua nhắn lại và… vâng, giờ mình có người yêu làPT các bạn ạ.

4. Yêu xa thì tụi mình từng trải qua rồi. Mà yêu trong mùa Cô Vy thì lần đầu. Mỗi lần cãi nhau là bạn gái đổi biệt danh cho mình thành Corona, bảo là muốn-tránh-xa mình :)

5. Chuyện tình của mình thì cũng không có gì đặc biệt. Hai đứa mình học chung lớp, rồi quen nhau từ năm nhất tới giờ. Đi học bình thường lúc nào 2 đứa cũng ngồi kế. Giờ chuyển qua học online, từ ngồi kế giờ chuyển sang chỉ được nhìn nhau qua màn hình thôi, huhuhu (nức nở).

“Từ ngồi kế giờ chuyển sang chỉ được nhìn nhau qua màn hình thôi, huhuhu”

6. Em người yêu mình trước giờ không biết nấu ăn. Từ lúc trường F cho học online, không biết có phải do rảnh quá không, suốt ngày “ẻm” coi Tiktok rồi tập nấu ăn theo trên đó. Thế là mình từ bạn trai trở thành “chuột bạch” được em ship đồ ăn cho. Ngon hay “chưa ngon” mình đều được thử trước. Ấy vậy mà vui các bạn ạ.

7. Mình học FPTU, bạn trai mình học Y Hà Nội. Trước dịch thỉnh thoảng “ổng” hay tặng mình son hoặc nước hoa. Từ lúc dịch tới giờ, son thì chuyển thành khẩu trang, nước hoa thành nước rửa tay. Bạn trai học Y mà hihi. Tất nhiên là mình rất thích rồi! À sẵn đây mình có bán nước rửa tay và khẩu trang giá tốt nhé!

8. Có một lần máy tính mình bị hư, mà trong ký túc xá nên không biết phải sửa ở đâu. Bình thường toàn nhờ các anh IT của trường, nhưng dịch mà, các anh đâu đến trường được. Bí quá nên mình đăng một “chiếc” story cầu cứu. 10 phút sau, có một bạn cũng trong ký túc xá bảo mình đem máy xuống cho bạn xem thử. Máy sửa trong 20 phút, nhưng giờ tụi mình bên nhau hơn 2 năm rồi.

9. Các bạn có bao giờ tin vào tình yêu sét đánh không? Nhưng “đánh” online nha. Mình với anh người yêu bị sét đánh khi học online chung. Mà sẵn cho mình hỏi, mình học Truyền Thông Đa Phương Tiện, bạn trai học Thiết Kế Đồ Họa, con tụi mình sau này học gì hợp lý nhỉ? (“giỡn thôi nha”, cười lớn).

Còn các bạn thì sao? Các bạn có những câu chuyện thú vị nào? Cùng chia sẻ với chúng mình nhé. Đừng quên theo dõi website và fanpage Cóc Đọc và những người bạn, có rất nhiều điều hay ho, bổ ích đang chờ các bạn với tuyến bài “Hack Cô Vy” nha:

Truy cập ngay website: http://cocdoc.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cocdoc

Lê Duy Lương