Hội Ong Poly “ám ảnh về sự hoàn hảo” sau Tháng Rèn luyện tập trung?

Một trong những “đặc sản” nổi tiếng của Tháng Rèn luyện tập trung mà cư dân Ao làng có dịp trải nghiệm là học cách gấp chăn vuông như cái hộp. Đây là thử thách đủ sức khiến tất cả các chàng trai, cô gái vụng về phải khóc thét. Có lẽ trải nghiệm này đã “ám ảnh” hội Ong Poly đến nỗi, kết thúc rèn luyện rồi vẫn cứ… gắp chăn gối siêu vuông vức. 

Gần đây, trên mạng xã hội của nhà Ong Poly bỗng xuất hiện một bài đăng tổng hợp 1001 các “tác phẩm” gấp chăn màn siêu vuông vức tới từ vị trí của các Ong vàng trong thời gian ở nhà tránh dịch. Bài đăng lập tức nhận được sự tương tác “cực khủng” chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Được biết, thời gian “tu nghiệp” gấp chăn tại Malibu Resort đã giúp các Ong nắm chắc “skill” thần thánh này. Đồng thời, quá trình trải nghiệm kỷ luật thép của quân đội khiến các Ong nhận thức rõ tầm quan trọng của việc sống ngăn nắp, sạch sẽ. Kết hợp những điều đó lại, các Ong đam mê sự hoàn hảo quyết không để “skill” khó khăn lắm mới rèn luyện được bị mai một, nên dù đã kết thúc Tháng Rèn luyện tập trung từ lâu, vẫn quyết tâm ngày ngày gấp chăn vuông vắn. 

Nhiều Ong còn dùng cả đũa, thước kẻ, eke… ra đo cho chính xác. Thậm chí, một số Ong còn không quên đính kèm cả họ tên mình, tên tiểu đội. Quả là tinh thần trách nhiệm quá cao, sống chết cũng không quên anh em. 

Ong Nâu