Hội linh vật Ao làng ra mắt sách ảnh “Mùa cẩu lương Holaland”

Trong lúc các Cóc, Ong, Sư Tử, Nhái Bén... ở nhà chống dịch, khiến Ao làng trở nên vắng vẻ, quạnh hiu, Hội các linh vật Ao làng chán quá sinh nông nổi đã rủ nhau làm ngay cuốn sách ảnh khoe khoang tình yêu.

Cuốn sách được chia làm 13 chương với tổng cộng 1313 bức ảnh tình tứ của các cặp đôi linh vật Ao làng như Vịt Gắt Gỏng, Chim Câu Béo Mầm, Ong Siêu To, Bướm Lả Lướt... Cuốn sách là sự phân phát “cẩu lương” với mức độ cực lớn, đủ sức trêu tức bất cứ FA nào. 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện cuốn sách ảnh, Vịt Gắt Gỏng, đại diện nhóm tác giả kiêm mẫu ảnh cho biết: “Quạc quạc quạc... x 3,14”. (Tạm dịch: Chúng tôi muốn thực hiện cuốn sách này là vì chán quá không có gì làm, học sinh, sinh viên nghỉ hết rồi, có ai để đuổi đâu? Bên cạnh đó, chúng tôi muốn chứng minh một điều là không có mấy đứa học sinh, sinh viên, Holaland này vẫn đầy “cẩu lương” để chọc tức mấy đứa FA chơi hehe...)

Với ý nghĩa cao đẹp trên, nhiều đơn vị xuất bản cũng đã liên hệ với các linh vật để bàn bạc việc ra mắt sách. Tuy nhiên, các linh vật đã thẳng thừng từ chối cơ hội cộng tác với một NXB của Châu Âu để cùng biên tập thiết kế sách với đội ngũ sáng tạo trẻ tại Ao làng. Sách do linh vật Ao làng liên kết xuất bản cùng NXB Bụi Tre, gồm ảnh và 2 bài viết. Sách có 4 ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật, Trung, dự kiến ra mắt đầu tháng 13 năm sau.

Thông tin và tác phẩm này, bạn có thể xem tại hoilinhvataolang.com.

Bé Mận