Hoảng hốt trước môn võ mới xuất hiện tại Ao làng

Ao làng nổi tiếng là nơi hiếm hoi đưa môn võ cực xịn là Vovinam vào giảng dạy. Thế nhưng các cư dân nơi đây có vẻ vẫn chưa hài lòng. Bằng sức sáng tạo, nghĩ khác, làm khác, nhiều cư dân vẫn ngày đêm nung nấu ý định nghiên cứu ra một môn võ mới, tạm gọi là Lutuki (Lung tung khí). 

Với thế võ này, mọi chiêu thức đều trở nên dư thừa. Người học cần tịnh tâm, suy ngẫm về sự đời sau đó chuyển động theo âm nhạc, cứ khua chân múa tay, quăng quật thân thể làm sao khiến đối phương... phát hoảng là được. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều thể loại âm nhạc khác nhau khi luyện tập để tăng cảm hứng. Từ nhạc thiền, nhạc Trịnh, nhạc của “Sếp” cho đến Vinahouse cũng đều okela tuốt. 

Đặc biệt, môn võ này không yêu cầu võ phục. Bạn có thể mặc đồ thoải mái hoặc mượn nguyên cây đồ bộ của mẹ để mặc, tiện thể mô phỏng lại 7749 tư thế của mẹ mỗi khi bạn đưa bản kiểm điểm hoặc sổ điểm nhờ ký. 

Cũng chính vì tính chất “free style” đó mà Lutuki dễ dàng được phổ biến rộng rãi cũng như có hàng nghìn các “dị bản” khác nhau cho cư dân Ao làng thoải mái học tập. Hiện môn võ đang được trình lên các Bô lão xét duyệt đưa vào phổ biến trong cộng đồng cư dân Ao làng. Dự kiến, kết quả sẽ được đưa ra vào ngày 30/2/2022.

Nha đầu bết