FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng

Trải qua 8 tháng hoạt động miệt mài để mang đến cho các bạn thí sinh và người hâm mộ của FTS6 những vòng thi chuyên nghiệp, những sự kiện hấp dẫn, vừa qua, để “tự thưởng” cho mình sau những nỗ lực cố gắng ấy, các thành viên BTC FTS6 đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding FTS6 Award tại Sapa và Hà Khẩu với sự đồng hành của Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP, Đại học FPT Hà Nội.

FTS6 Award – Món quà cho sự nỗ lực

Sau thành công rực rỡ của đêm chung kết FPTU Talent Show 2019 mùa thứ 6 (FTS6) được diễn ra vào tối 2/11/2019 tại Nhà hát Quân đội Hà Nội, gần 30 thành viên của BTC đã quyết định xách vali lên đường tới SaPa và Hà Khẩu để “tự thưởng” sau 8 tháng trời ròng rã ăn ngủ với sự kiện. Chuyến đi không chỉ là dịp để BTC FTS6 tổng kết sự kiện, gắn kết tình cảm thành viên mà còn là để tri ân những đóng góp của các thành viên trong BTC.

Hành trình của FTS6 Award

Chuyến đi được diễn ra trong sự háo hức của tất cả thành viên BTC. “Có những người đã đi SaPa rất nhiều lần, có những người chưa đi bao giờ, nhưng  ai cũng có chung một niềm tin rằng buổi FTS6 Award sẽ rất vui, vì đó là đêm họ nhận những thành quả cho những nỗ lực, những hi sinh rất nhiều trong 8 tháng qua” – Thu Trang – Trưởng Ban truyền thông FTS6 chia sẻ.

6 giờ sáng ngày 29/11, chuyến xe đưa các thành viên tới Sapa xuất phát tại tòa nhà Detech. Trải qua 6 tiếng đồng hồ rong ruổi trên cung đường hơn 300km, tất cả các thành viên đã có mặt tại một căn hộ homestay tại Sapa - nơi sẽ diễn ra sự kiện FTS6 Award. Các thành viên nhanh chóng cất đồ đạc, nghỉ ngơi, dùng bữa trưa và chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo của cuộc hành trình.

Khoảng 3h30 chiều, sau khi đã được nghỉ ngơi “lấy lại sức” sau một chuyến đi dài, các thành viên đã bắt đầu điểm đến đầu tiên là bản Tả Phìn. Mặc dù hôm đó thời tiết khá lạnh, nhiều sương nhưng tinh thần “chơi hết mình” của các thành viên BTC FTS6 vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Tiệc nướng – tiệc trao thưởng FTS6 Award

Sau khi thăm bản và đến một khu Camping ngay gần homestay nghỉ ngơi, uống café, các thành viên BTC đã quay về địa điểm homestay và tổ chức tiệc nướng mang tên “FTS6 Award” trong niềm vui thích và háo hức.

Tiệc nướng tối FTS6 Award

Trong bữa tiệc, những bằng khen và những món quà chu đáo được chuẩn bị từ trước lần lượt  được trao thưởng cho các các nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc. Có 12 hạng mục giải được trao: giải “Siêu Anh Hùng Giáng Thế” (cho những cá nhân hoạt động năng nổ nhất), giải “Những Anh Em Siêu Nhân (cho tập thể năng nổ nhất), giải “Con Bò Cười” (cho người gắn kết anh em nhất), giải “Gã Khổng Lồ” (cho team Hậu Cần), giải “Bàn Tay Vàng” (cho team Design), giải “Thợ Săn Tiền” (cho team đối ngoại), giải “Người Cầm Đầu” (cho Trưởng BTC An Du), giải “Người Đồng Hành” (cho anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm và chị Nguyễn Nhật Hạ phòng IC-PDP), giải “Bộ Giáp Sắt IQ Cực Mạnh” (cho team Nội Dung), giải “Lính Bắn Tỉa” (cho team Photo Media), giải “3 Đầu 6 Tay” (cho team Takecare), giải “4000 likes” (cho team Truyền Thông).

Certificate được trao cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc

Bên cạnh phần trao giải, các cá nhân BTC hay các ban đều hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi “SaPa Talent Show” – cuộc thi dành cho các thành viên thể hiện tài năng của mình với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn với sự tài trợ của anh Hồ Ngọc Bảo Khiêm – Cán bộ phòng IC-PDP. Vị trí BGK của cuộc thi “nhỏ xinh” này được giao cho trưởng BTC An Du, chị Nhật Hạ, anh Ngọc Thịnh - Hướng dẫn viên chuyến đi và anh Nguyễn Bình Giang – một thí sinh cuộc thi FTS6 cũng cùng tham gia chuyến đi.

Nói về cuộc thi đó, bạn Thu Trang vừa cười vừa kể lại: “Trải qua rất nhiều tiết mục từ côn nhị khúc, ca hát, nhảy sexy dance… tất cả thành viên đều đã ngà ngà và vì quá vui nên chính BGK cũng không thể xác định được giải Nhất, giải Nhì vì vậy số tiền giải thưởng đó chúng mình đã dành cho việc ăn chơi những ngày tiếp theo”.

“Đi đâu không quan trọng, quan trọng là mình đi cùng nhau”

Trải qua ngày đầu tiên tại Sapa với đầy niềm vui và hạnh phúc, đến ngày thứ hai, các thành viên BTC có thêm nhiều trải nghiệm hơn tại Sapa. Các bạn cùng nhau đến Ga tháp treo Sapa tham dự Lễ hội mùa đông đi tham quan Cầu Kính – địa điểm du lịch mới đang rất hot tại Sapa, rồi cùng nhau lên trung tâm dạo chơi. Ngày thứ ba, các thành viên có dịp tới Hà Khẩu để tham quan và mua sắm rồi trở về trường lúc 7 giờ tối hôm đó.

Các thành viên có dịp tới Hà Khẩu tham quan, mua sắm

Có lẽ niềm vui và điều tự hào nhất trong chuyến đi là ở mọi hoạt động, tất cả mọi người đều làm cùng nhau, cùng nhau vui vẻ, cùng nhau chơi đùa và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ.

FTS6 Award - Hơn cả một chuyến đi

Trải qua 8 tháng cùng làm việc với nhau và qua 3 ngày 2 đêm dành trọn vẹn bên nhau, tất cả các thành viên BTC đã có cho riêng mình những kỉ niệm thật đẹp.

Sơn Nguyễn – thành viên ban Takecare đồng thời là trưởng BTC SaPa Talent Show bồi hồi nhớ lại: “Nếu để nói về chuyến đi, mình chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ “tuyệt vời. Đây thực sự là một chuyến đi rất vui vì mọi người đoàn kết với nhau, ăn cùng nhau, chơi cùng nhau, làm mọi thứ đều có đủ tất cả thành viên trong đoàn. Và điều đáng để trân trọng nhất là ngay cả khi sự kiện FTS6 đã kết thúc vẫn thấy được tinh thần ấy của cả đội. 8 tháng thật sự dài và cũng thật sự nhanh, mình vẫn không thể tin được là mình đã được làm việc và trở thành một phần của một đội tuyệt vời đến thế.

Bạn Bùi Thị Thu Trang – Trưởng ban Truyền Thông thì sâu sắc hơn: “Không gì tuyệt vời hơn sự đoàn kết của một tốp sinh viên từ các chuyên ngành, các kỳ học khác nhau đã cùng chung tay làm nên một sự kiện lớn thành công. Điều ghi dấu sâu đậm nhất trong lòng mỗi thành viên là chúng mình cảm thấy FTS6 như một gia đình: Gắn kết với nhau trong một thời gian dài, cùng nhau học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới, chia sẻ cùng nhau những khó khăn. Và bản thân mỗi thành viên đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng FTS6 sẽ là dấu son trong lòng mỗi thành viên BTC, bởi đây vừa là bước đệm để các bạn có thể học hỏi vào trau dồi kỹ năng, vươn cao hơn tại những vị trí sắp tới, bên cạnh đó, sự thành công và hoành tráng của FTS6 còn là tấm bằng khen chứng minh năng lực của thành viên BTC, chứng minh rằng chúng mình có thể làm được!

Qua đây chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới anh chị phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP đã cho chúng mình những trải nghiệm và bài học đáng quý. Nếu không có FTS6, chúng mình sẽ mãi chỉ trong lớp vỏ bọc của những người sinh viên chỉ biết ăn và học. Sự dìu dắt của anh chị đã hỗ trợ chúng mình rất nhiều”.

Vậy là FTS6 Award đã khép lại, thế nhưng những gì đọng lại vẫn còn mãi trong lòng mỗi thành viên BTC – những người anh hùng thầm lặng đã làm việc nỗ lực không ngừng trong suốt 8 tháng để đem lại những gì tuyệt vời nhất cho một mùa giải thành công.

Trang Chang