FPT Jetking chỉ cách bảo vệ tài khoản Facebook khỏi hacker

Facebook là nơi bạn cất giấu và cả lưu trữ nhiều tâm tư, tình cảm của mình. Vậy có bao giờ bạn quan tâm rằng liệu tài khoản Facebook của mình có đang trong tình trạng an toàn hay không?

Facebook Hacking Workshop 18-3

Facebook ngày càng phát huy tác dụng trong việc giữ liên lạc và mang tính cá nhân hoá ngày càng cao, nên việc ngày càng có nhiều người dùng cũng là điều dễ hiểu. Chính vì lượt người dùng tăng cao nên không hiếm bạn đã lâm vào cảnh bị mất tải khoản Facebook hoặc bất cẩn nhấp vào 1 đường link lạ, nhập mật khẩu rồi thế là Facebook đã nằm trong tay hacker, hoặc có trường hợp bị dính virus phát tán tin nhắn nạp thẻ tràn lan trên Facebook mà không biết mình đã làm gì ra nông nỗi đó?

Để giải đáp những thắc mắc trên, 14h chiều thứ sáu 18/3 tuần này, FPT Jetking sẽ tổ chức buổi Workshop với chuyên đề “Facebook Hacking”. Đến với buổi Workshop này, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả những kỹ thuật để tấn công tài khoản Facebook và phương hướng để phóng tránh cũng như bảo mật cho tài khoản Facebook của bạn được an toàn.

Với sự chia sẻ của giảng viên Nguyễn Siêu Đẳng, người tham dự sẽ hiểu thêm về các kỹ thuật tấn công tài khoản Facebook; phương hướng phòng tránh và bảo mật hiệu quả tài khoản Facebook. Đặc biệt là phần hỏi đáp để có thể hiểu thêm về những cách thức đảm bảo an toàn cho Facebook và nhân được những phần quà lưu niệm sổ tay & bí kíp bảo mật 2 lớp tài khoản Facebook.

Buổi hội thảo được tổ chức vào lúc 14h chiều thứ sáu 18/03/2016 tại Học viện Mạng và Phần cứng FPT Jetking, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm). "Facebook Hacking" dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT bảo mật cũng như đang tìm hiểu về ngành An Ninh Mạng.

Đăng ký tham dự tại đây.

Theo FPT Jetking