FPoly chính thức mở bán các sản phẩm độc quyền trên “Sọp Pi”

Mới đây, nhà Ong Poly đã chính thức gia nhập sàn thương mại điện tử nổi tiếng “Sọp Pi” với các sản phẩm độc quyền dành riêng cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Các sản phẩm được cam kết có chất lượng cao với giá cả hết sức phải chăng.

Theo nguồn tin thân thiết không đáng tin cậy, các sản phẩm cho đợt “debut” này của nhà Ong bao gồm:

Xà bông tắm cho sinh viên FPT Polytechnic: Ngoài công dụng đặc trị mụn lưng, mụn cám… xà bông này còn có thể gột rửa mùi bốc ra từ sự đeo bám dai dẳng của deadline. Đảm bảo tắm xong bạn sẽ không cảm thấy áp lực nữa, tạo sự sảng khoái trong tinh thần lẫn trong lí trí.
Bảo hiểm tạch môn: Gói bảo hiểm 1.149.000 (chỉ áp dụng cho các cá nhân tạch cả kỳ). Cứ tạch là học lại, còn có mất thêm tiền hay không thì chúng tôi không dám đảm bảo.
Các Ong vàng có thể mua những sản phẩm này với số lượng lớn, sỉ lẻ đều có, để tự mình sử dụng hoặc tặng bạn bè, thầy cô, những người đang làm việc và học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Chủ “sốp” cũng trả lời phỏng vấn chắc nịch: “Số lượng sản phẩm không giới hạn vì trường chúng tôi GIÀU!”. Đây cũng là câu nói cuối cùng của chủ “sốp” với các phóng viên Cóc Đọc trước khi lên đường đi rửa bát thuê đóng nốt tiền nợ môn.  

Các sản phẩm hiện đang trong khung giờ vàng Flash Sale, freeship tặng kèm cái nịt nên các bạn hãy mau nhanh tay mở app và đặt hàng trước khi quá muộn nhé.

 Chị Ong Nâu