eMagazine eMagazine

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân

Năm 2018, Junction - một cộng đồng công nghệ lớn nhất châu u đã chính thức đặt chân đến Việt Nam dưới cái tên JunctionX Hanoi. Người góp phần quan trọng trong việc gây dựng cộng đồng này chính là một cựu sinh viên FPTU - Chị Nguyễn Thu Hà. Nhìn chị, người ta sẽ nghĩ cô gái này có đủ mọi thứ. Ấy thế mà thành công đối với chị Hà không phải danh tiếng hay tiền bạc mà là chặng đường không ngừng nỗ lực để khẳng định năng lực bản thân.

Nguyễn Nhật Hoàng: Khi nghề coder không như mơ

eMagazine

Anh Nguyễn Nhật Hoàng nổi tiếng là một coder tài năng, gặt hái nhiều thành công trong nghề khi tuổi đời còn rất trẻ: Làm việc cho startup danh tiếng, xuất bản sách, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện… Đằng sau hình ảnh một người trẻ thành công là quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của cựu sinh viên FPTU này.

Nguyễn Nhật Hoàng: Khi nghề coder không như mơ 0

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định”

eMagazine

Jayden Chu (Chu Tuấn Thành) được biết đến là một trong những Giám đốc Sáng tạo có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam năm 2020, một CEO của tập đoàn có tiếng. Phía sau thành công đó của cựu sinh viên FPTU là rất nhiều những vấp ngã và bỏ qua những cám dỗ mang tên “ổn định” để không ngừng để theo đuổi đam mê nghệ thuật đến cùng.

Jayden Chu: Liều lĩnh đi tìm đam mê, thoát khỏi chiếc bẫy “ổn định” 0

Thầy Hoàng Bảo Long: Khi Alumni về làm... thầy giáo Ao Làng

eMagazine

Giảng dạy ở chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số của FPTU Hà Nội từ kỳ Spring 2021, thầy Hoàng Bảo Long gây ấn tượng sâu sắc với hội nhà Cóc nhờ sự hài hước, tận tâm và lối truyền tải kiến thức có 1 - 0 - 2. Ít ai biết, thầy cũng chính là một cựu sinh viên của Trường. Và câu chuyện “về lại Ao làng” của thầy cũng lắm những “éo le”.

Thầy Hoàng Bảo Long: Khi Alumni về làm... thầy giáo Ao Làng 0

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ

eMagazine

Khởi nghiệp khi mới là sinh viên năm 3 chuyên ngành An toàn thông tin, FPTU Cần Thơ, Lê Quốc Khôi đã bước đầu có sự nghiệp, giúp đỡ được gia đình trong khi bạn bè đồng trang lứa còn vô lo vô nghĩ. Phía sau chức danh CEO - Founder công ty công nghệ Kdigi Technology của Khôi là cả hành trình dài nỗ lực vươn lên từ khó khăn.

Lê Quốc Khôi: Hành trình khởi dựng giấc mơ của founder trẻ 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

eMagazine

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

eMagazine

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0