Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng? 

Ngoài những kỷ niệm vui, các Alumni FPTU cũng có cả tiếc nuối, những điều chưa kịp làm khi còn là sinh viên FPTU. 

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - Giảng viên tiếng Nhật FPTU Hà Nội

“Chắc điều mà thầy tiếc nuối nhất là mình chưa tham gia CLB, các hoạt động ngoại khóa, các chương trình training của trường từ năm nhất, năm hai. Nếu làm được như vậy, kỹ năng mềm sẽ được rèn luyện hơn và tiết kiệm một khoảng lớn thời gian trau dồi khi ra ngoài làm việc.”

Anh Bùi Văn Phú - CB Phòng IC-PDP FPTU Hà Nội

“Anh đã có trong tay hàng tá những kỷ niệm thú vị ở Ao làng như lúc đi Tháng Rèn luyện tập trung không biết giặt đồ, khi ra mắt sinh viên trong lớp bằng một chầu nhậu sấp mặt hay lần đầu tiên thuyết trình ở FPTU Hà Nội với phong cách vô cùng “đặc biệt”. Thanh xuân của anh chắc hẳn đã rất trọn vẹn và màu sắc rồi, nhưng vẫn có chút tiếc nuối khi chưa từng nói lời yêu một ai đó ở FPTU.”

Anh Hoàng Hải Long - CB Phòng Kế toán FPTU Hà Nội

“Điều anh chưa từng làm chắc chỉ có không bán hàng trong Dom thôi. Hồi còn đi học, do lười nên không mở hàng ăn uống chứ nếu có bán thì chắc giờ anh cũng giàu sụ rồi đấy (cười). Anh mong các bạn sinh viên cũng nên thử, lấy công làm lãi nhưng cực kì vui, bán trong Dom thì đúng là vua của các loại nghề.”

Chắc hẳn các cựu FPTU-ers của chúng mình chỉ muốn quay ngược thời gian để được sống hết mình với thanh xuân một lần nữa. Còn các Cóc thì sao? Đừng chần chừ nữa, hãy thực hiện ngay những dự định còn dang dở đi nào!

Để khám phá thêm thật nhiều điều thú vị về các Alumni của FPTU, hãy theo dõi ngay fanpage Cóc Đọc https://www.facebook.com/cocdoc/ và truy cập website https://cocdoc.edu.vn/ nhé.

                                                   Hiền