Đen Vâu làm MV “Trốn tìm” để… tri ân trường cũ FPT BTEC?

MV hit “Trốn tìm” của “chú” Đen vừa ra mắt thời gian qua đã lập tức gây sốt cộng đồng yêu nhạc. Như thường lệ, người người nhà nhà bắt đầu đua nhau giải mã những hình ảnh ẩn dụ trong MV. Và các BTEC – ER đã tinh mắt khám phá ra dòng chữ bí ẩn mà “chú” Đen giấu trong MV chính là… BTEC?

Cụ thể, trong MV này, Đen Vâu vào vai một cái cây, chứng kiến toàn bộ quá trình lớn lên của một cô gái. Và tất nhiên, cũng như nhiều thanh niên khác, cô gái cũng trải qua giai đoạn khá… “sửu nhi” khi khắc tên mình và người yêu lên cái cây “Đen Vâu”. 

Xem đến đây, cộng đồng mạng vừa thấy có chút thân quen khi những ký ức tình yêu tuổi trẻ ùa về, vừa không giấu nổi tò mò mà truy tìm xem cái tên “chú” Đen nhắc đến ở đây là ai. 

Và các mem nhà BTEC không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi phát hiện ra từ khóa đó chính là… BTEC. Ngay lập tức một làn sóng tranh luận bùng nổ, rất nhiều người đoán già, đoán non rằng chú Đen năm xưa cũng là một BTEC – ER chính hiệu.  

Sau thời gian dài điều tra làm rõ sự việc, chúng tôi nhận được khá nhiều thông tin cho thấy Đen Vâu có vẻ như đã từng học BTEC. Có người nghe thấy chú đang hát Trời hôm nay nhiều mây cực trong... toilet, có người lại khẳng định chú đã đến livestream hồi họp hội Alumni năm ngoái...

Hiện tại chúng tôi đã liên hệ trực tiếp Ekip của Đen Vâu để hỏi về vấn đề này nhưng chưa nhận được phản hồi. Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ở số sau.

Bánh tráng nướng