Cùng iGo tiếp nối bước chân tình nguyện với 'Hành trình yêu thương'

Câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo ĐH FPT đã đặt chân đến rất nhiều vùng đất còn khó khăn để trao yêu thương - gửi tâm tình với tất cả sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình. Tiếp nối những bước chân trên hành trình tình nguyện dài vô tận ấy, điểm dừng chân tiếp theo của CLB Vì cộng đồng iGo lần này là tỉnh Lai Châu với tên gọi “Hành trình yêu thương”.“Hành trình yêu thương” là chương trình tình nguyện xa do CLB Vì cộng đồng iGo thực hiện, dưới sự cố vấn và đồng hành của phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân IC – PDP ĐH FPT, diễn ra từ ngày 27/8 – 3/9 tại xã Tà Hừa, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Chương trình đúng như tên gọi ấm áp của nó, với những nghĩa cử cao đẹp và mong muốn giúp đỡ cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên dải đất hình chữ S.caption id="attachment_22439" align="aligncenter" width="640" Chương trình "Hành trình yêu thương" chọn điểm đến là xã Tà Hừa, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu/captionHành trình yêu thương xuất phát từ đầu cầu ĐH FPT Hòa Lạc đến huyện Than Uyên dài hơn 350 km. Con số ấy dẫu có lớn đến mấy cũng chẳng thấm thoát gì so với sự háo hức và mong chờ được trao tình thương đến mọi nhà của các tình nguyện viên.Điểm đến lần này là một vùng đất còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Những em nhỏ nơi đây còn phải sống chung với cái nghèo, cái khổ, còn chưa được biết mặt quyển vở, nét bút như những đứa trẻ đồng trang lứa. Chính những nụ cười vô âu vô lo của các em là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các sinh viên ĐH FPT mang màu áo xanh tình nguyện trên bước đường của mình.caption id="attachment_22440" align="aligncenter" width="640" CLB Vì cộng đồng iGo trong chuyến tình nguyện tại Hà Giang kì fall 2016./captionNằm trong chuỗi các hoạt động của chuyến tình nguyện xa lần này, CLB Vì cộng đồng iGo còn tổ chức những sự kiện bên lề nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các bạn sinh viên Đại học FPT cũng như các nhà hảo tâm trên cả nước:
  • Bán hàng gây quỹ từ ngày 28/7 – 18/8 /2017 tại ĐH campus Hòa Lạc.
  • Du ca gây quỹ vào ngày 5/8.
  • Tổ chức đêm nhạc gây quỹ tại Hà Nội ngày 20/8.
  • Đặt hòm từ thiện tại giảng đường, hiệu bộ và các cửa Dom A,B,C,D,F.
Để ủng hộ cho chương trình, độc giả hảo tâm có thể liên hệ qua các cách sau đây:
  • Ủng hộ tiền mặt: Chuyển khoản qua số TK: 45210000340782 Tên TK: Nguyễn Thị Thùy Linh – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Thạch Thất.
  • Quyên góp: Tiền mặt – Quần áo – Sách, vở, truyện – Đồ dùng học tập – Đồ chơi tại các hòm từ thiện và các thùng quyên góp ở các trửa Dom KTX hoặc liên hệ trực tiếp với BTC chương trình.
Câu lạc bộ Vì cộng đồng iGo rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ các bạn độc giả với chương trình và cam kết sẽ tận tay trao gửi tấm lòng của các bạn đến với những em nhỏ ở huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Mỗi sự đóng góp của các bạn là nghĩa cử cao đẹp góp phần xây dựng thành công cho “Hành trình yêu thương“ lần này.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Email: igoclubvicongdong@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/iGoClub/Trưởng BTC: Đỗ Khánh Duy – SĐT: 0962 519 270Trưởng Ban đối ngoại: Nguyễn Thị Thùy Linh – SĐT: 0123 358 5405"Hành trình yêu thương" đong đầy tình cảm và sự sẻ chia của CLB iGo nói riêng cũng như của sinh viên ĐH FPT nói chung sẽ tiếp tục được cập nhật trên Cóc Đọc. Mời các bạn đón xem!

Bài: Linh Phan

Ảnh: CLB iGo