Cộng đồng mạng phát sốt trước cosplayer “bạo” nhất nhà FPoly

Mới đây, hình ảnh một Ong vàng Poly trong trang phục “nửa kín nửa hở” đã gây sốt cộng đồng mạng gần xa. Bên cạnh đó, giá trị của bộ trang phục cosplay cũng cực kỳ gây sốc khi lên đến vài… nghìn đồng. 

Theo một nguồn tin hành lang, Ong vàng này cosplay một nhân vật tin là khá hot không trong một game nổi tiếng chưa biết tên. Dù là nhân vật được giới yêu game cosplay nhiều lần trước đó rồi nhưng phải đến khi Ong Poly “ra tay”, nhân vật này mới được yêu thích rầm rộ đến vậy.

Theo khảo sát của chúng tôi, sức hút của cosplayer nhà Poly không chỉ đến từ nhan sắc quá nghiêng thùng đổ chậu mà còn bởi thần thái ngút ngàn cùng trang phục, thiết kế tinh xảo với các chất liệu đắt đỏ như: Chổi quét nhà second hand (nhặt được), dép cao su dùng 3 năm chưa đứt quai, áo mưa chuyên dụng để che xe máy (đã thủng vài lỗ nhỏ), bìa carton lấy từ thùng đựng nước mắm của mẹ… Ước tính giá trị lên đến vài nghìn đồng chứ không ít.

Đặc biệt, bộ trang phục còn được cắt xẻ “khoe da thịt” khá bạo nhưng vẫn tinh tế khoe khéo vòng 3 ba ngấn vô cùng hút mắt của người mặc, khiến dân tình không khỏi xốn xang. Bức ảnh sau khi đăng tải đã thu về hàng trăm nghìn lượt like/ share. Chứng tỏ rằng, các cosplayer Việt Nam không hề thua kém cosplayer thế giới và chúng ta thực sự đã sẵn sàng vươn tầm khu vực. 

Ong Ta Ku