Cóc tin Cóc tin

Đón chờ Zoom Talk khám phá nghệ thuật giao tiếp “thời @” cùng chuyên gia từ FPT Telecom

Đón chờ Zoom Talk khám phá nghệ thuật giao tiếp “thời @” cùng chuyên gia từ FPT Telecom

Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) sẽ tổ chức Zoom Talk “Nghệ thuật giao tiếp thời @” với sự chia sẻ từ chị Bùi Thị Thu Hà - Giảng viên Nội bộ đến từ Trung tâm Đào tạo FPT Telecom vào sáng mai 23/11. Các bạn hãy đăng ký tham gia tại đây để chúng ta cùng nhau khám phá và trải nghiệm các cách thức giao tiếp hiệu quả tối ưu phù hợp trong thời đại chuyển đổi số nhé!

Chàng sinh viên năm nhất ĐH FPT tình nguyện đưa, rước F0, F1

Cóc tin

"Có hôm, ca bệnh là một cụ ông 85 tuổi đi lại rất khó khăn, em phải cõng ông lên xe rồi chở đến bệnh viện. Đợi tới lúc sức khỏe ông bình ổn em mới yên tâm trở về", chàng sinh viên năm nhất tâm sự.

Chàng sinh viên năm nhất ĐH FPT tình nguyện đưa, rước F0, F1 0

5 bộ phim “vừa học chưa chơi” cho “dân” Marketing Ao làng

Cóc tin

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể vừa xem phim vừa học về Marketing? Tại sao lại không nhỉ? Bạn hoàn toàn có thể học được cả tá những tips/hack, kiến thức Marketing theo cách cực thú vị cùng 5 bộ phim đình đám dưới đây đấy.

5 bộ phim “vừa học chưa chơi” cho “dân” Marketing Ao làng 0

Cảm xúc của “tân binh” Ao làng mùa tựu trường online

Cóc tin

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 có lẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của cư dân Ao làng khi mọi hoạt động đều diễn ra online. Tuy vậy, các Cóc tân binh của chúng mình cũng đã có kha khá trải nghiệm thú vị đấy nhé. 

Cảm xúc của “tân binh” Ao làng mùa tựu trường online 0

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân

Cóc tin

Năm 2018, Junction - một cộng đồng công nghệ lớn nhất châu u đã chính thức đặt chân đến Việt Nam dưới cái tên JunctionX Hanoi. Người góp phần quan trọng trong việc gây dựng cộng đồng này chính là một cựu sinh viên FPTU - Chị Nguyễn Thu Hà. Nhìn chị, người ta sẽ nghĩ cô gái này có đủ mọi thứ. Ấy thế mà thành công đối với chị Hà không phải danh tiếng hay tiền bạc mà là chặng đường không ngừng nỗ lực để khẳng định năng lực bản thân.

Nguyễn Thu Hà: Thành công là chặng đường khẳng định bản thân 0

Alumni Nguyễn Đăng Hiếu: Thành công là không ngại “sai” để “đúng”

Cóc tin

Là CEO của Adflex - start-up khá thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết ở tuổi 25, ít ai biết anh Nguyễn Đăng Hiếu - cựu sinh viên K7 ngành Quản trị kinh doanh, FPTU Hà Nội đã trải qua một hành trình đầy chông gai để tìm ra hướng đi cho riêng mình.

Alumni Nguyễn Đăng Hiếu: Thành công là không ngại “sai” để “đúng” 0

Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê

Cóc tin

Từng làm Brand Marketing và cũng là nhân viên trẻ nhất tại Heineken Việt Nam khi là sinh viên năm 3 vào thời điểm đó, anh Bùi Anh Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển với vị trí Brand Manager cho Ninjas in Pyjamas. Nhưng phía sau thành công đó là hành trình dấn thân và vượt qua những “comfort zone” để theo đuổi đam mê đến cùng.

Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê 0