Cóc tin Cóc tin

Lưu ý về 3 chủ đề của Vạn dặm FPTU

Lưu ý về 3 chủ đề của Vạn dặm FPTU

Cuộc thi viết Vạn dặm FPTU đã đi được gần hết chặng đường của mình và đã gom nhặt không ít câu chuyện thú vị của người FPTU. Bức tranh vạn dặm đường suốt 15 năm qua của ĐH FPT, nhờ đó, cũng đã dần hoàn thiện với nhiều góc nhìn và những mảng ký ức khác nhau. Tuy nhiên, có một số lưu ý về 3 chủ đề chính của cuộc thi mà các thí sinh rất cần lưu ý để tránh “lạc đàn”.

Nghe cư dân Ao làng định nghĩa “Vạn dặm FPTU”

Cóc tin

Cuộc thi viết “Vạn dặm FPTU” do ĐH FPT tổ chức, vừa khởi động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân Ao làng khắp ba miền. Nhưng bạn có tò mò ý nghĩa của cụm từ “Vạn dặm FPTU”? Hãy cùng xem người FPTU định nghĩa chúng ra sao nhé.

Nghe cư dân Ao làng định nghĩa “Vạn dặm FPTU” 0

Những mốc thời gian không thể bỏ lỡ của cuộc thi Vạn dặm FPTU

Cóc tin

Lưu ngay vào CPU những mốc thời gian không thể bỏ lỡ của cuộc thi quốc dân Vạn dặm FPTU và nộp bài thi ngay thôi!

Những mốc thời gian không thể bỏ lỡ của cuộc thi Vạn dặm FPTU 0

Tiết lộ đặc biệt của cư dân Ao làng về Cô Vy xưa - Cô Vy nay

Cóc tin

Cuộc thi Cô Vy xưa - Cô Vy nay đang trên đường về đích cùng với sự hưởng ứng tích cực của cư dân Ao làng. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ của dàn thí sinh nhà Cóc nhé.

Tiết lộ đặc biệt của cư dân Ao làng về Cô Vy xưa - Cô Vy nay 0

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ cuộc thi Vạn dặm FPTU

Cóc tin

Đã từng hoặc đang là người FPTU, có người thân đã hoặc đang học hay làm việc tại ĐH FPT thì nhất định không thể bỏ lỡ Vạn dặm FPTU - cuộc thi 15 năm mới diễn ra 1 lần vì 5 lí do dưới đây

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ cuộc thi Vạn dặm FPTU 0

Bản tin thời sự: 12 cung hoàng đạo làm gì để tránh dịch?

Cóc tin

Với tính khí Bạch Dương, chắc hẳn ngay khi vừa công bố sự trở lại của Cô Vy, cung hoàng đạo này ngay lập tức “bắc loa” vào khắp các hội nhóm. Chòm sao này luôn dẫn đầu trong mọi trào lưu, ai là bạn của họ chắc chắn sẽ không bỏ sót một thông tin nóng nào.

Bản tin thời sự: 12 cung hoàng đạo làm gì để tránh dịch? 0

ĐH FPT khởi động dự án Vạn dặm FPTU 15 năm mới diễn ra 1 lần

Cóc tin

Hôm nay 1/7, ĐH FPT phát động dự án viết xuyên biên giới mang tên Vạn dặm FPTU tới gần 30,000 sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ giảng viên và các bậc phụ huynh “đã về đã tới” trong suốt hành trình 15 năm thành lập của Trường. Chỉ cần đã từng hoặc đang là người FPTU, không chịu giới hạn về khoảng cách địa lý dù ở tại Việt Nam hay bất kì quốc gia nào trên toàn cầu đều có thể tham gia để kể câu chuyện FPTU của mình ở link https://bit.ly/vandamfptu

ĐH FPT khởi động dự án Vạn dặm FPTU 15 năm mới diễn ra 1 lần 0