Cóc mời Cóc mời

Trước công chúng, khi nào thì nên nói thật

Trước công chúng, khi nào thì nên nói thật

Công chúng vốn chẳng gặp bạn bao giờ nên tùy thuộc vào lời nói của bạn mà quyết định có yêu mến bạn hay không. Vậy trước công chúng, khi nào thì nên nói thật?

Ngưỡng cửa cần vượt qua

Cóc mời

Tôi cho rằng, giới trẻ Việt có 3 ngưỡng cửa cần dám vượt qua, dám khám phá để trở thành một người luôn thành công và hạnh phúc.

Ngưỡng cửa cần vượt qua 0

Đi đi trước khi quá muộ

Cóc mời

Sáng chủ nhật, một ngày nghỉ hiếm hoi trong tuần, trời vẫn còn âm u bởi mây đen đã ken đặc khoảng trời nhỏ ngoài cửa sổ. Mưa bay lất phất, gió lạnh khẽ rít qua ô cửa nhỏ sát mái. Trong một sáng chủ nhật như vậy, liệu bạn có muốn bước ra khỏi cái chăn ấm áp của mình, dạo một vòng quanh khu mình ở, chỉ đơn giản là bởi muốn xem cảnh quan nơi đó khi mưa xuống sẽ ra sao, hay bạn muốn tiếp tục cuộn tròn trong chăn ấm thêm một chút nữa? Khoảng cách giữa tấm chăn nhỏ an toàn và thế giới rộng lớn ngoài kia chỉ là một chút chần chừ. Và chỉ một cái chợp mắt thôi, bao điều thú vị trong buổi sáng hôm ấy sẽ trôi qua.

Đi đi trước khi quá muộ 0

Hãy cứ bơi trong sông đầy cá sấu

Cóc mời

Hãy bơi dòng sông đầy cá sấu của chính mình, với lòng tin cuối cùng bạn sẽ đến đích. Vì bạn không còn lựa chọn nào khác nữa đâu.

Hãy cứ bơi trong sông đầy cá sấu 0

Nhiệt huyết nhưng đừng làm con thiêu thâ

Cóc mời

Rất nhiều phóng viên muốn tôi nói về sự thành công của mình, về những điều đã làm nên tên tuổi cũng như sự nghiệp của tôi hiện tại, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ tìm được những điều tương tự như vậy trên bất kỳ nguồn thông tin đại chúng nào do chính tôi nói ra. Bởi tôi nghĩ có lẽ còn quá sớm để nói về thành công vì mỗi người có một cách định nghĩa khác nhau về điều này mà cuộc sống cũng chưa biết được ngày mai thế nào. Tôi chỉ đang làm công việc của mình, phấn đấu cho những gì mình thích, mỗi ngày đặt một viên gạch để xây dần ước mơ của tuổi trẻ. 

Nhiệt huyết nhưng đừng làm con thiêu thâ 0

Những giấc mơ hậu thành niên

Cóc mời

Mùa hè năm ấy, chúng tôi thuê một căn phòng nhỏ trên tầng cao ở Vịnh Đồng La. Từ cửa sổ, nhìn ra chen chúc những mái nhà cao tầng đã xỉn màu, phía xa là núi. Căn phòng rất nhỏ, chỉ vừa đúng một chiếc giường và một phòng tắm, chẳng có cả chỗ ngồi. Chúng tôi cứ nằm ườn trên cái giường ấy cả buổi sáng, và nhìn mưa ngoài cửa sổ. Thỉnh thoảng tôi mở cửa sổ thò đầu ra hút thuốc. Trời mưa lạnh. Có một cơn bão đang đi qua, đường phố rất vắng người.

Những giấc mơ hậu thành niên 0

Giấc mơ bị trì hoã

Cóc mời

Chưa cập nhật...

Giấc mơ bị trì hoã 0