Cóc like Cóc like

FPT Edu đối với thầy cô là…?

FPT Edu đối với thầy cô là…?

Làm “người lái đò” ở FPT Edu và đồng hành với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, không biết cảm xúc của thầy cô đối với ngôi trường mà mình gắn bó như thế nào nhỉ? Cùng lắng nghe thầy cô bật mí nhé!

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

Cóc like

Dự đoán sau đại dịch, việc làm sẽ là một trong những nhu cầu cấp thiết, nhóm SV ĐH FPT đã phát triển sản phẩm hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng mang tên JobE. Sản phẩm hiện đang được cung cấp miễn phí như một cách chung tay cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19 0

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2)

Cóc like

Những năm tháng thanh xuân gắn bó với FPTU đã in dấu nhiều trải nghiệm đáng giá trong lòng mỗi Alumni. Nhưng đâu đó vẫn còn những dự định bỏ ngỏ, chưa có cơ hội để thực hiện. Cùng tìm hiểu xem những điều ước thanh xuân ấy là gì mà khiến các Alumni không khỏi tiếc nuối mỗi khi nhớ về Ao làng là gì nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU (Phần 2) 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Cóc like

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT

Cóc like

Dù ai đi đâu, làm gì. Cũng cần một mái nhà để đi về trong những ngày tháng giông gió, nơi mọi người quen gọi: “Tổ ấm!”. Tôi cũng có một Tổ ấm”.

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

Cóc like

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU

Cóc like

Những năm tháng thanh xuân ở FPTU đã kịp cho các Alumni nhiều trải nghiệm đáng quý nhưng cũng có cả những dự định còn dang dở, những điều ước chưa kịp thực hiện. Hãy cùng xem các Alumni còn tiếc nuối điều gì ở Ao làng nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU 0