Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê

Bùi Anh Quang: Cách chạm đến thành công là chủ động theo đuổi đam mê

Từng làm Brand Marketing và cũng là nhân viên trẻ nhất tại Heineken Việt Nam khi là sinh viên năm 3 vào thời điểm đó, anh Bùi Anh Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển với vị trí Brand Manager cho Ninjas in Pyjamas. Nhưng phía sau thành công đó là hành trình dấn thân và vượt qua những “comfort zone” để theo đuổi đam mê đến cùng.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Cóc hóng

Kết quả OKR quý II của Hoàng Văn Duy cũng chính là những thành công mà thầy và trò trường TH&THCS FPT Đà Nẵng ghi dấu tại cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố. OKR đã vẽ nên một giấc mơ đẹp, giúp anh có động lực và mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày cùng học sinh của mình.

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR 0

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn”

Cóc hóng

Làm việc cho 1 trong số 3 “ông lớn” Thương mại điện tử tại Việt Nam, Nguyễn Anh Tuấn, cựu sinh viên FPTU Hà Nội là cái tên khiến bao người ngưỡng mộ khi giờ đây đã trở thành Software Engineer tại Shopee Singapore. Tuy nhiên, không có con đường thành công nào là dễ dàng, thành quả ngày hôm nay được Tuấn đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và những áp lực phía sau cơ hội sống, làm việc tại quốc đảo Sư Tử.

Nguyễn Anh Tuấn: Áp lực phía sau cơ hội làm việc cho các “ông lớn” 0

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT

Cóc hóng

Dù ai đi đâu, làm gì. Cũng cần một mái nhà để đi về trong những ngày tháng giông gió, nơi mọi người quen gọi: “Tổ ấm!”. Tôi cũng có một Tổ ấm”.

Thư gửi con gái từ người cha của cựu sinh viên ĐH FPT 0

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình

Cóc hóng

Thái Ngọc Diễm Phương là một trong những Alumni nổi bật tại ĐH FPT TP.HCM khi nhận được offer từ 3 “ông lớn” công nghệ. Ít ai biết, Diễm Phương từng tự ti về bản thân, ví mình như... “cây tầm gửi” trong bài luận xin học bổng. Hành trình thành công của chị là câu chuyện đi tìm “cái tôi” và đứng vững trên đôi chân mình.

Thái Ngọc Diễm Phương: Thành công là tự đứng vững trên đôi chân của mình 0

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU

Cóc hóng

Những năm tháng thanh xuân ở FPTU đã kịp cho các Alumni nhiều trải nghiệm đáng quý nhưng cũng có cả những dự định còn dang dở, những điều ước chưa kịp thực hiện. Hãy cùng xem các Alumni còn tiếc nuối điều gì ở Ao làng nhé.

Những điều ước thanh xuân của Alumni FPTU 0

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội

Cóc hóng

Tập trung khai thác các chủ đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và biến ý tưởng hành những thước phim hoạt hình đầy tính nghệ thuật, những đồ án Animation trong đợt bảo vệ đồ án kỳ Summer 2021 của sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Ngỡ ngàng trước những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng của sinh viên Thiết kế đồ họa ĐH FPT Hà Nội 0

5

5

5

5 5

8

8

8

8 8

5

5

5

5 5

Xem tất cả>>

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê”

Cóc hóng

Có người nói nếu Tài theo cái “nghiệp” coder thì có lẽ đã thành công rực rỡ, hoặc chí ít cũng dễ dàng hơn con đường anh đang đi – Dấn thân showbiz với vai trò ca – nhạc sĩ. Nhưng cựu sinh viên FPTU Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài) thì không nghĩ thế. Anh yêu nghệ thuật, sẵn sàng sống chết với nó dù đôi khi cái giá phải trả cho hai chữ “đam mê” nhiều hơn cả mồ hôi và nước mắt.

AC Xuân Tài: Bỏ việc nghìn đô theo âm nhạc và cái giá của “đam mê” 0

Thúc đẩy bình đẳng giới, nữ sinh BTEC FPT trở thành đại sứ truyền cảm hứng của UNESCO Việt Nam

Cóc hóng

Nguyễn Phương Thảo – SV K5 BTEC FPT Hà Nội – đã trở thành một trong những đại sứ truyền cảm hứng của UNESCO Việt Nam khi tham gia dự án thúc đẩy quyền học tập của trẻ em gái vùng dân tộc thiểu số “Keeping girls in the picture” của UNESCO phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo và Uỷ ban dân tộc thực hiện.

Thúc đẩy bình đẳng giới, nữ sinh BTEC FPT trở thành đại sứ truyền cảm hứng của UNESCO Việt Nam 0

Sinh viên FPTU Hà Nội nói gì khi lần đầu tiên bảo vệ đồ án online?

Cóc hóng

Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2021 là lần đầu tiên sinh viên FPTU Hà Nội thực hiện bảo vệ đồ án theo hình thức online. Chính bởi vậy, nhiều bạn khó tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ nhưng cũng có những bạn cảm thấy bảo vệ tốt nghiệp online có những thuận lợi nhất định và là một trải nghiệm khác lạ khó quên trong đời sinh viên.

Sinh viên FPTU Hà Nội nói gì khi lần đầu tiên bảo vệ đồ án online? 0