Cóc học Cóc học

Phép biến hóa cho đôi tai “xuất thần” khi chinh phục Ielts Listening

Phép biến hóa cho đôi tai “xuất thần” khi chinh phục Ielts Listening

Bạn đã dành cả tháng ôn luyện IELTS, chuẩn bị cả một tâm hồn đẹp để làm bài nhưng khi bước vào phòng thi, đôi tai vẫn như “hóa đá”, nghe mãi chẳng hiểu gì. Đừng lo, ba chiêu “thần sầu” dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay thôi.

Học online không khó nhờ tuyệt chiêu “phá đảo” những lớp học “ảo”

Cóc học

Ông bà ta có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim” quả không sai, việc học tập sẽ trở nên đơn giản, thoải mái, hứng thú hơn với chúng ta khi nó đã trở thành một thói quen được lặp đi lặp lại hằng ngày.

Học online không khó nhờ tuyệt chiêu “phá đảo” những lớp học “ảo” 0

Tận dụng “Mùa Vi”, luyện nghe tiếng Trung để không… “tự ti”

Cóc học

Thông thường, khi chúng ta thích điều gì thì sẽ dễ dàng tập trung vào điều đó và cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng. Luyện nghe tiếng Trung cũng như thế. Bạn hãy tìm những chủ đề yêu thích, tự tạo cho mình hứng thú, động lực học tập.

Tận dụng “Mùa Vi”, luyện nghe tiếng Trung để không… “tự ti” 0

“Chém” tiếng Nhật như gió cùng bộ ba bí kíp thần sầu

Cóc học

Tiếng Nhật là ngôn ngữ nổi tiếng và rất quan trọng tại Ao làng. Nhưng đây cũng nổi tiếng là ngôn ngữ “khó nhằn”, nhất là ở kỹ năng nói, vì các bảng chữ cái cùng phiên âm phức tạp. Đừng lo, Cóc Đọc đã tìm ra bộ ba bí kíp thần sầu giúp bạn thoải mái “chém gió” bằng tiếng Nhật đây.

“Chém” tiếng Nhật như gió cùng bộ ba bí kíp thần sầu 0

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2

Cóc học

Một trong những thử thách “khó nhằn” của bài thi IELTS là phần Writing Task 2. Phải làm sao nếu bạn bước vào phòng thi, mở đề, đọc đề và... “bí” ý tưởng? Đừng lo, 3 phép thuật dưới đây của các “phù thủy” IELTS sẽ giúp bạn luôn có “bút lực” thật dồi dào đấy.

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2 0

Học lỏm bí kíp bất bại của các “thánh” thuyết trình

Cóc học

Thuyết trình giờ đây không còn là chuyện của riêng nghề diễn giả mà đã trở thành một kỹ năng quan trọng để thành công. Nếu bạn còn đang trăn trở không biết làm sao để trở thành một presenter xuất sắc, hãy cùng Cóc Đọc học lỏm vài “chiêu” từ các “thánh” thuyết trình nhé.

Học lỏm bí kíp bất bại của các “thánh” thuyết trình 0

Tips cho Cóc nhanh chóng “bắt nhịp” học hành hậu kỳ nghỉ Tết

Cóc học

Đang được ăn chơi “phủ phê” ngày Tết mà giờ phải quay lại với trường lớp, bài học, quiz, deadline, final... thật khó phải không các Cóc? Ở Mỹ hay Canada, triệu chứng này còn có hẳn một cái tên: “Nỗi buồn hậu nghỉ lễ” (Post holiday blues) đấy. Dưới đây sẽ là một số bí quyết nhỏ giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp lại với trường lớp đấy.

Tips cho Cóc nhanh chóng “bắt nhịp” học hành hậu kỳ nghỉ Tết 0