Cóc cụ Cóc cụ

FPT Edu đối với thầy cô là…?

FPT Edu đối với thầy cô là…?

Làm “người lái đò” ở FPT Edu và đồng hành với biết bao thế hệ học sinh, sinh viên, không biết cảm xúc của thầy cô đối với ngôi trường mà mình gắn bó như thế nào nhỉ? Cùng lắng nghe thầy cô bật mí nhé!

Chén lǎoshī (陈老师) – Đồ Cóc tiếng Trung “vạn người mê” tại Ao làng

Cóc cụ

Mới về giảng dạy ngôn ngữ Trung gần hai năm trở lại đây nhưng cô Trần Thị Hợp (Hợp Lão Sư) đã nhanh chóng trở thành “giáo làng” dạy tiếng Trung “vạn người mê” ở xứ sở Holaland nhờ cách truyền đạt kiến thức nhẹ nhàng và lí thú.

Chén lǎoshī (陈老师) – Đồ Cóc tiếng Trung “vạn người mê” tại Ao làng 0

Lý lịch trích chéo các “sản phẩm lỗi” FPTU

Cóc cụ

Ở FPTU, các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp lại quay về làm việc cho Trường sẽ được gọi bằng cái tên thân thương – “Sản phẩm lỗi”. Vì FPTU không dám xuất xưởng ra thị trường “sản phẩm” này, mà tự thu hồi để thể hiện trách nhiệm với chất lượng đào tạo của mình. Cùng điểm qua 15 alumni trong số vô vàn “sản phẩm lỗi” của FPTU sau 15 năm thành lập nhé.

Lý lịch trích chéo các “sản phẩm lỗi” FPTU 0

Tuyển tập những kỷ niệm hội Alumni “muốn chôn giấu” tại FPTU

Cóc cụ

Những năm tháng thanh xuân tại FPTU chắc hẳn sẽ để lại trong lòng những cựu sinh viên nhiều kỷ niệm khó quên. Và trong đó có không ít kỷ niệm khiến họ muốn... “chôn giấu” mãi mãi. Cùng Cóc Đọc kết nối tới hội Alumni và “bóc phốt” những kỷ niệm đó là gì nhé.

Tuyển tập những kỷ niệm hội Alumni “muốn chôn giấu” tại FPTU 0

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F

Cóc cụ

Nhiệt huyết, trẻ trung và đầy ý tưởng là những ấn tượng khó phai mờ về chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường Đại học FPT Hà Nội) trong lòng sinh viên trường F. Hơn một thập kỷ gắn bó với ngôi trường này, chị là thanh xuân, là ký ức trưởng thành đầy tươi đẹp của không ít bạn trẻ.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà và hành trình trưởng thành cùng sinh viên trường F 0

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm

Cóc cụ

Cô Vũ Phượng Châu – Giảng viên Âm nhạc tại FSchool Cầu Giấy nổi tiếng với phương pháp dạy đặc biệt: học nhạc thông qua đọc rap, viết lời… Cô còn gặt hái vô vàn giải thưởng quý giá và được rất nhiều Ếch Cốm yêu quý. Hãy cùng Cóc Đọc giải mã sức hút của cô giáo xinh đẹp này nào.

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm 0

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola

Cóc cụ

Tuy mới đặt chân đến Ao làng chưa lâu nhưng cô Đoàn Thị Thanh Hương lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các Cóc. Cùng “giải mã” ngay giảng viên với biệt danh “nữ cường kinh doanh” này trong cuộc trò chuyện đầu năm với Cóc Đọc nhé.

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola 0