Cóc cụ Cóc cụ

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Người thầy 'thế hệ mới' và giấc mơ cùng OKR

Kết quả OKR quý II của Hoàng Văn Duy cũng chính là những thành công mà thầy và trò trường TH&THCS FPT Đà Nẵng ghi dấu tại cuộc thi Tin học trẻ cấp thành phố. OKR đã vẽ nên một giấc mơ đẹp, giúp anh có động lực và mục tiêu để phấn đấu mỗi ngày cùng học sinh của mình.

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm

Cóc cụ

Cô Vũ Phượng Châu – Giảng viên Âm nhạc tại FSchool Cầu Giấy nổi tiếng với phương pháp dạy đặc biệt: học nhạc thông qua đọc rap, viết lời… Cô còn gặt hái vô vàn giải thưởng quý giá và được rất nhiều Ếch Cốm yêu quý. Hãy cùng Cóc Đọc giải mã sức hút của cô giáo xinh đẹp này nào.

Gặp cô giáo dạy nhạc siêu ngầu của nhà Ếch Cốm 0

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola

Cóc cụ

Tuy mới đặt chân đến Ao làng chưa lâu nhưng cô Đoàn Thị Thanh Hương lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các Cóc. Cùng “giải mã” ngay giảng viên với biệt danh “nữ cường kinh doanh” này trong cuộc trò chuyện đầu năm với Cóc Đọc nhé.

“Nữ cường kinh doanh” bén duyên nghề giáo tại Ao làng Hola 0

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ

Cóc cụ

Thầy đồ Cóc Phạm Ngọc Anh không chỉ nổi tiếng với các Cóc Hola vì là người giảng dạy bộ môn siêu khó nhằn – Triết học, mà còn bởi phong cách truyền đạt kiến thức cực kỳ “bánh cuốn” và độc đáo: dạy Triết bằng những câu chuyện kể.

Thầy đồ Cóc “chuyên trị” Triết – Mác bằng phương pháp độc lạ 0

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly

Cóc cụ

Thầy Lê Đắc Hồng Sơn là giảng viên bộ môn PR& Tổ chức sự kiện của FPoly Hà Nội. Thầy là MC – Biên tập viên (BTV) nổi tiếng trên truyền hình, sở hữu ngoại hình sáng cùng profile siêu “xịn”. Nhưng điều khiến các Ong vàng “mê mệt” thầy Sơn lại chính ở kinh nghiệm chuyên môn và tính cách dễ gần.

Thầy giáo MC đa tài của nhà Ong Poly 0

Người đồng hành có 1-0-2 của Cóc Quân sự nhà F

Cóc cụ

Thầy giáo Vovinam Đỗ Kinh Kha là người đã có đến 10 năm gắn bó với ngôi trường màu cam. Không chỉ đồng hành cùng các Cóc với môn Giáo dục thể chất, thầy còn là người bạn gắn bó trong những kỳ quân sự gian khổ nhưng đầy ắp kỷ niệm. Nhân vật đặc biệt này chắc chắn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị về những kỳ quân sự tại trường F.

Người đồng hành có 1-0-2 của Cóc Quân sự nhà F 0

“Anh giáo Kinh tế” bỏ xứ rồng bay về Ao làng FE gõ đầu Cóc

Cóc cụ

Các Cóc Kinh tế thời gian gần đây truyền tai nhau về một thầy đồ Cóc siêu thú vị với biệt danh “Anh giáo Kinh tế”. Đó chính là thầy giáo 8x Nguyễn Phi Hùng – người không chỉ “mê hoặc” các Cóc bởi gương mặt trẻ trung, phong cách giảng dạy hài hước, năng động mà còn bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Và ít ai biết được rằng câu chuyện đến với FPT Edu của thầy cũng thú vị như chính những bài học thầy mang đến giảng đường mỗi ngày.

“Anh giáo Kinh tế” bỏ xứ rồng bay về Ao làng FE gõ đầu Cóc 0