Cóc chú ý Cóc chú ý

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ

Nguyễn Nhựt Trường: Từ đứa trẻ yếu ớt thành kẻ gan lì theo đuổi ước mơ

Theo học tại ĐH FPT với học bổng toàn phần, sau 4 năm, Nguyễn Nhựt Trường trở thành thủ khoa đồ án tốt nghiệp của chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số. Đằng sau cuộc “cán đích” ngoạn mục này là vô số những lần vấp ngã và trưởng thành của chàng trai trẻ.

Cựu Ong Vàng FPoly Trần Văn Nghĩa: Khác biệt để thành công

Cóc chú ý

Đam mê thiết kế từ nhỏ và dũng cảm vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi ước mơ tại Cao Đẳng FPT Polytechnic, Trần Văn Nghĩa là tấm gương không ngừng học tập, trau dồi kiến thức và nỗ lực nắm bắt cơ hội để thành công.

Cựu Ong Vàng FPoly Trần Văn Nghĩa: Khác biệt để thành công 0

Những lần “làm khác” không giống ai của các Alumni FPTU

Cóc chú ý

Người FPTU bao thế hệ nay vẫn nổi tiếng vì tư duy “làm khác” độc đáo. Và các Alumni FPTU cũng vậy. Tuy nhiên, cũng có không ít kỷ niệm “làm khác” khiến các Alumni không khỏi rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Những lần “làm khác” không giống ai của các Alumni FPTU 0

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU? (Phần 2)

Cóc chú ý

Hành trình trải nghiệm tại ngôi trường 3 chữ đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên cho các Alumni. Dẫu đi xa khắp nẻo từ Nam tới Bắc hay bước chân ra thế giới, các Alumni vẫn không quên những dấu ấn thanh xuân đầy tự hào tại đại gia đình FPTU.

Điều Alumni tự hào khi học ở FPTU? (Phần 2) 0

Nguyễn Ngọc Thịnh: Sau “ánh hào quang” của MC trẻ nhất VTV6

Cóc chú ý

Năm 2019, Nguyễn Ngọc Thịnh (Thịnh Tunii) lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia khi làm MC cho “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6. Số phát sóng đã tạo ra “cú hit” truyền thông cho Thịnh, đưa tên tuổi cậu sinh viên năm 3, Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT trở nên nổi tiếng. Thế nhưng, ít ai biết, sau ánh “hào quang” đó là bao mồ hôi và nước mắt.

Nguyễn Ngọc Thịnh: Sau “ánh hào quang” của MC trẻ nhất VTV6 0

Cộng đồng mạng phát sốt trước cosplayer “bạo” nhất nhà FPoly

Cóc chú ý

Mới đây, hình ảnh một Ong vàng Poly trong trang phục “nửa kín nửa hở” đã gây sốt cộng đồng mạng gần xa. Bên cạnh đó, giá trị của bộ trang phục cosplay cũng cực kỳ gây sốc khi lên đến vài… nghìn đồng.

Cộng đồng mạng phát sốt trước cosplayer “bạo” nhất nhà FPoly 0

Phạm Hoàng Thu Uyên: Có thể bạn chưa từng nghĩ “nhan sắc” cũng là một dạng rào cản

Cóc chú ý

Nhan sắc là lợi thế nhưng cũng có thể là rào cản không nhỏ cho những ai nổi tiếng vì ĐẸP trước khi được biết đến vì GIỎI. Phạm Hoàng Thu Uyên, cựu sinh viên K11 ĐH FPT đã có một chặng đường không hề ngắn để tự vượt lên lợi thế của chính mình. Hành trình này kì thực không ít gian nan.

Phạm Hoàng Thu Uyên: Có thể bạn chưa từng nghĩ “nhan sắc” cũng là một dạng rào cản 0