Cóc chia sẻ Cóc chia sẻ

Những item “must have” trong balo của tân binh Ao làng mùa nhập trường

Những item “must have” trong balo của tân binh Ao làng mùa nhập trường

Bắt đầu bước chân vào môi trường Cao Đẳng, Đại học chắc hẳn nhiều “tân binh” Ao làng không tránh khỏi bỡ ngỡ, không biết nên chuẩn bị những gì. Hãy để Cóc Đọc “mách nước” cho bạn những item “must have” trong chiếc balo mang theo tung tăng ngày nhập trường nhé.

“Nghe gì hiểu nấy” tiếng Nhật cùng bộ ba bí kíp Ao làng

Cóc chia sẻ

Kỹ năng nghe vốn là một trong những khoản “khó nhằn” nhất của tiếng Nhật – ngôn ngữ mà nhiều bạn đang mướt mồ hôi để học tại Ao làng. Mùa thi tới gần, cư dân Ao làng càng thêm lo ngay ngáy khi chỉ có thể học online. Đừng lo, với bộ 3 bí kíp dưới đây, Cóc Đọc sẽ giúp các bạn dễ dàng “nghe gì hiểu nấy”.

“Nghe gì hiểu nấy” tiếng Nhật cùng bộ ba bí kíp Ao làng 0

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc chia sẻ

Cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy” đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được nhiều sự quan tâm từ HSSV FPT Edu cả nước. Hãy cùng khám phá xem họ nói gì về cuộc thi này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0

Những câu chuyện độc đáo của “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc chia sẻ

Cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được vô vàn những câu chuyện từ thâm cung bí sử đến hài hước đời thường trong mùa Cô Vy đến từ khắp các khu vực. Khám phá ngay nào.

Những câu chuyện độc đáo của “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0

Muôn màu cuộc sống mùa Cô Vy 2

Cóc chia sẻ

Nếu “Cô Vy” năm thứ nhất là thời điểm chúng ta nhận ra và thích nghi, thì “Cô Vy” năm thứ hai là lúc mỗi người chủ động và sáng tạo trong cuộc sống của riêng mình. Hãy cùng Cóc Đọc tìm cách “chấm phá” vài nét màu sắc lên cuộc sống những ngày “Cô Vy” kéo đến nhé.

Muôn màu cuộc sống mùa Cô Vy 2 0

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”?

Cóc chia sẻ

Vậy là “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã chính thức khởi động được hơn 1 tuần rồi. Rất nhiều bài dự thi thú vị đã được gửi về cho BTC chúng tớ. Hãy cùng xem những cư dân Ao làng nói gì về cuộc thi siêu hot này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân Ao làng nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”? 0

ĐN – FPT Polytechnic tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Cóc chia sẻ

Ngày 13/03/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động tổ chức chương trình ngày hội hiến máu “Tiếp nguồn sinh khí”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày FPT vì cộng đồng” 13/03 hàng năm của Tập đoàn FPT.

ĐN – FPT Polytechnic tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 0