Từ điển “thả thính”: “Bùa yêu” thả đâu dính đấy của gen Z Ao làng

Từ điển “thả thính”: “Bùa yêu” thả đâu dính đấy của gen Z Ao làng

“Thả thính là một nghệ thuật - Người thả thính là một nghệ nhân”. Nếu bạn đang crush một ai đó nhưng lại sợ bản thân quá “nhạt”, hãy cùng Cóc Đọc khám phá bộ từ điển “thả thính” siêu ngọt ngào dưới đây của các “quân sự quạt Cóc” Gen Z tại Ao làng nhé.

Sinh viên FPTU Hà Nội phát minh hệ thống Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ

Cóc cần

Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ là sản phẩm của nhóm 5 sinh viên K13, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, bao gồm: Nguyễn Tiến Dũng, Trần Trung Hiếu, Nguyễn Duy Quân, Hoàng Lê Tuấn Anh và Trần Duy Quyền.

Sinh viên FPTU Hà Nội phát minh hệ thống Số hóa và quản lý sở hữu trí tuệ 0

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng? 

Cóc cần

Ngoài những kỷ niệm vui, các Alumni FPTU cũng có cả tiếc nuối, những điều chưa kịp làm khi còn là sinh viên FPTU.

 Điều nuối tiếc của các Alumni FPTU tại Ao làng?  0

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU 

Cóc cần

Những năm tháng tuổi sinh viên mang nhiều kỉ niệm, mỗi Alumni đều có cho mình câu chuyện riêng tại FPTU, những con người để nhớ, để thương và cả mến mộ.

Nghe Alumni kể về... Alumni tại FPTU  0

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp 

Cóc cần

Thanh xuân nhanh như cơn gió, những tháng ngày sinh viên tại FPTU qua mau, thấm thoát các Alumni đã tiếp tục bước đi trên hành trình của riêng mỗi người. Nhưng trên vạn dặm ấy luôn in dấu những kỉ niệm về ngôi trường 3 chữ năm nào.

Kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” của Alumni FPTU hậu tốt nghiệp  0

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU?

Cóc cần

Thời sinh viên ở FPTU có biết bao điều đáng nhớ nhưng có lẽ giờ phút tốt nghiệp vẫn luôn là một trong những kỷ niệm xúc động nhất. Vì đó là giây phút đánh dấu sự trưởng thành của những cô cậu sinh viên. Hãy cùng Cóc Đọc phỏng vấn nhanh các Alumni về câu chuyện ngày tốt nghiệp của họ nhé.

Điều Alumni tự hào khi tốt nghiệp FPTU? 0

Quân sư quạt Cóc: Khi gà bông nói không với lãng mạn?

Cóc cần

Khi yêu, ai lại không muốn được nghe những lời yêu thương, nhận được những hành động lãng mạn từ gà bông chứ? Nhưng không phải ai cũng biết cách để lãng mạn hoặc thích làm điều đó. Nếu đã trót lỡ đem lòng thương một… “tảng băng” trong tình yêu, hãy thử xuất vài “chiêu” sau bạn nhé.

Quân sư quạt Cóc: Khi gà bông nói không với lãng mạn? 0

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

Xem tất cả>>

Chinh phục tiếng Anh cùng “trường học” Youtube

Cóc cần

Youtube đã và đang là một công cụ học tiếng Anh cực xịn khi cho phép bạn tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ và cơ hội “giao tiếp” với những giáo viên bản xứ thực thụ. Trước khi bước chân vào “trường học ảo” này, hãy chắc chắn bạn đã biết những tips hữu ích dưới đây của Cóc Đọc nhé. Bí kíp 1: Sử dụng Youtube để trau dồi vốn từ vựng

Chinh phục tiếng Anh cùng “trường học” Youtube 0

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp”

Cóc cần

Trong thời gian giãn cách, học online ở nhà buồn chán quá ư? Board game đã tới “giải cứu” tâm trạng của bạn rồi đây. Đừng nghĩ Board game chỉ phù hợp để chơi với tụi “cạ cứng”, rủ anh chị em trong nhà hoặc thậm chí cả ba mẹ cùng khám phá 3 Board game cực thú vị dưới đây ngay nào.

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp” 0

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2

Cóc cần

Một trong những thử thách “khó nhằn” của bài thi IELTS là phần Writing Task 2. Phải làm sao nếu bạn bước vào phòng thi, mở đề, đọc đề và... “bí” ý tưởng? Đừng lo, 3 phép thuật dưới đây của các “phù thủy” IELTS sẽ giúp bạn luôn có “bút lực” thật dồi dào đấy.

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2 0