SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

SV ĐH FPT phát triển trang tìm việc làm hậu Covid-19

Dự đoán sau đại dịch, việc làm sẽ là một trong những nhu cầu cấp thiết, nhóm SV ĐH FPT đã phát triển sản phẩm hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng mang tên JobE. Sản phẩm hiện đang được cung cấp miễn phí như một cách chung tay cùng xã hội vượt qua dịch bệnh.

Quân sư quạt Cóc: Khi gà bông nói không với lãng mạn?

Cóc cần

Khi yêu, ai lại không muốn được nghe những lời yêu thương, nhận được những hành động lãng mạn từ gà bông chứ? Nhưng không phải ai cũng biết cách để lãng mạn hoặc thích làm điều đó. Nếu đã trót lỡ đem lòng thương một… “tảng băng” trong tình yêu, hãy thử xuất vài “chiêu” sau bạn nhé.

Quân sư quạt Cóc: Khi gà bông nói không với lãng mạn? 0

Từ khóa “nhiệm màu” ngày hậu chia tay

Cóc cần

Chuyện tình gà bông của chúng mình không phải lúc nào cũng đẹp như mơ. Sẽ có những lúc hai trái tim chợt nhận ra đã không còn cùng nhịp nữa rồi. Nếu chẳng may bạn đang trong hoàn cảnh đó, hãy vực dậy tinh thần bằng những từ khóa “nhiệm màu” dưới đây nhé.

Từ khóa “nhiệm màu” ngày hậu chia tay 0

Chinh phục tiếng Anh cùng “trường học” Youtube

Cóc cần

Youtube đã và đang là một công cụ học tiếng Anh cực xịn khi cho phép bạn tiếp cận với kho kiến thức khổng lồ và cơ hội “giao tiếp” với những giáo viên bản xứ thực thụ. Trước khi bước chân vào “trường học ảo” này, hãy chắc chắn bạn đã biết những tips hữu ích dưới đây của Cóc Đọc nhé. Bí kíp 1: Sử dụng Youtube để trau dồi vốn từ vựng

Chinh phục tiếng Anh cùng “trường học” Youtube 0

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp”

Cóc cần

Trong thời gian giãn cách, học online ở nhà buồn chán quá ư? Board game đã tới “giải cứu” tâm trạng của bạn rồi đây. Đừng nghĩ Board game chỉ phù hợp để chơi với tụi “cạ cứng”, rủ anh chị em trong nhà hoặc thậm chí cả ba mẹ cùng khám phá 3 Board game cực thú vị dưới đây ngay nào.

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp” 0

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2

Cóc cần

Một trong những thử thách “khó nhằn” của bài thi IELTS là phần Writing Task 2. Phải làm sao nếu bạn bước vào phòng thi, mở đề, đọc đề và... “bí” ý tưởng? Đừng lo, 3 phép thuật dưới đây của các “phù thủy” IELTS sẽ giúp bạn luôn có “bút lực” thật dồi dào đấy.

Những “phép thuật” của “phù thủy” IELTS Writing Task 2 0

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CUỘC THI CHUYỆN CÓC KỂ MÙA CÔ VY 2

Cóc cần

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2 đang bước vào những ngày thi nước rút cuối cùng để tìm ra chủ nhân của 8 giải thưởng siêu xịn với tổng giá trị lên đến 3.000.000 VND. Hãy cùng Cóc Đọc điểm lại những con số ấn tượng của cuộc thi từ khi phát động đến giờ nhé.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA CUỘC THI CHUYỆN CÓC KỂ MÙA CÔ VY 2 0

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

5

5

5

5 5

Xem tất cả>>

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc cần

Cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy” đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được nhiều sự quan tâm từ HSSV FPT Edu cả nước. Hãy cùng khám phá xem họ nói gì về cuộc thi này của nhà Cóc Đọc nhé.

Cư dân nhà F nói gì về “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0

Những trải nghiệm tình yêu mới lạ nhờ Cô Vy

Cóc cần

Trải nghiệm tình yêu mới lạ hả? Hai đứa mình ở chung cũng lâu rồi. Trước dịch thì toàn ăn ngoài thôi. Cô Vy ập tới, hai đứa quyết tâm mua nguyên liệu về tập nấu. Nấu xong bữa đầu tiên, bạn người yêu mình lấy điện thoại đặt… Grabfood ngay và luôn.

Những trải nghiệm tình yêu mới lạ nhờ Cô Vy 0

Những câu chuyện độc đáo của “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2”

Cóc cần

Cuộc thi “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” đã đi được hơn nửa chặng đường và nhận được vô vàn những câu chuyện từ thâm cung bí sử đến hài hước đời thường trong mùa Cô Vy đến từ khắp các khu vực. Khám phá ngay nào.

Những câu chuyện độc đáo của “Chuyện Cóc kể mùa Cô Vy 2” 0