Cóc ăn chơi Cóc ăn chơi

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp”

Bái bai mùa “Cô Vy” nhàm chán với 3 Board game “đỉnh của chóp”

Trong thời gian giãn cách, học online ở nhà buồn chán quá ư? Board game đã tới “giải cứu” tâm trạng của bạn rồi đây. Đừng nghĩ Board game chỉ phù hợp để chơi với tụi “cạ cứng”, rủ anh chị em trong nhà hoặc thậm chí cả ba mẹ cùng khám phá 3 Board game cực thú vị dưới đây ngay nào.

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F

Cóc ăn chơi

Mùa hè chính là lúc các Cóc phượt thủ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi đó đây, khám phá nhiều vùng đất mới. Dưới đây là các tip để đi phượt vừa vui, nhiều kỷ niệm nhưng vẫn an toàn cho họ nhà Cóc nè.

CHILL HẾT NẤC, XÕA HẾT MÌNH VỚI BÍ KÍP ĐI PHƯỢT TỐI GIẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ F 0

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng

Cóc ăn chơi

Trải qua 8 tháng hoạt động miệt mài để mang đến cho các bạn thí sinh và người hâm mộ của FTS6 những vòng thi chuyên nghiệp, những sự kiện hấp dẫn, vừa qua, để “tự thưởng” cho mình sau những nỗ lực cố gắng ấy, các thành viên BTC FTS6 đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding FTS6 Award tại Sapa và Hà Khẩu.

FTS6 Award – “Món quà nhỏ” dành cho những người hùng thầm lặng 0

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang

Cóc ăn chơi

Sau một năm miệt mài với những dự án “xanh”, mới đây các thành viên của Quỹ Vỏ Chai (Đại học FPT) đã tự thưởng cho mình một chuyến đi đậm chất mùa hè mang tên “Hành trình về đảo hoang”. Chuyến đi là một dịp “hẹn hò” lãng mạn của những con người cùng chung niềm đam mê “sống xanh” với những hoạt động nhẹ nhàng, những bữa cơm ấm cúng và những kỷ niệm khó quên.

Quỹ Vỏ Chai và hành trình về với đảo hoang 0

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau

Cóc ăn chơi

“Du ca kết nối” là sự kiện đồng hành của 2 CLB tiếng tăm xứ HoLa – FPTU Business và FPTU Melody. Đây cũng là chương trình đặc biệt có 1-0-2 của hai CLB, được diễn ra trong một buổi chiều đẹp trời cuối tuần tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An Ninh 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc, Hà Nội, nhằm tạo không gian giao lưu cho các tân sinh viên K14.

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau 0

Bỏ túi “chiêu thức thần thánh” giúp vượt cửa ải học kì quân sự

Cóc ăn chơi

Kì quân sự hay còn gọi là tháng Rèn luyện tập trung là khoảng thời gian mà bất cứ tân sinh viên nhà FPT Edu cũng đều phải trải qua. Việc áp dụng kỉ luật thép mọi lúc mọi nơi đã trở thành “nỗi ám ảnh” của sinh viên mỗi khi nhắc đến. Nhưng khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách khó cỡ nào cũng có thể sống sót để trở về nếu kịp bỏ túi một vài bí kíp trước khi xách ba lô lên và đi quân sự.

 Bỏ túi “chiêu thức thần thánh” giúp vượt cửa ải học kì quân sự 0

Hành trình mùa hạ của FVC

Cóc ăn chơi

Không ngoa khi nói rằng, hệ thống CLB đa dạng và sôi nổi chính là món đặc sản của trường Đại Học FPT. Nơi đấy giúp bất kì sinh viên nào cũng có cơ hội được hòa mình vào các hoạt động yêu thích. Nhưng sẽ là một sự thiếu sót khi nói về những sắc màu của Hòa Lạc nếu như không kể đến CLB Vovinam hay còn được biết với cái tên FPTU Vovinam Club - FVC. Chúng ta thử dạo một vòng xem mùa hè của đại gia đình này diễn ra thế nào nhé.

Hành trình mùa hạ của FVC 0