Cóc ăn chơi Cóc ăn chơi

Cư dân Ao làng trước và sau mùa Cô Vy

Cư dân Ao làng trước và sau mùa Cô Vy

Nếu bạn là tín đồ của phim rạp với màn hình cỡ lớn, kính 3D, bỏng ngô và Cola để nhâm nhi… thì xin chia buồn, Cô Vy đã mang mọi thứ đi xa lắm.

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau

Cóc ăn chơi

“Du ca kết nối” là sự kiện đồng hành của 2 CLB tiếng tăm xứ HoLa – FPTU Business và FPTU Melody. Đây cũng là chương trình đặc biệt có 1-0-2 của hai CLB, được diễn ra trong một buổi chiều đẹp trời cuối tuần tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An Ninh 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc, Hà Nội, nhằm tạo không gian giao lưu cho các tân sinh viên K14.

“Du Ca Kết Nối” – Nơi những cảm xúc trao nhau 0

Bỏ túi “chiêu thức thần thánh” giúp vượt cửa ải học kì quân sự

Cóc ăn chơi

Kì quân sự hay còn gọi là tháng Rèn luyện tập trung là khoảng thời gian mà bất cứ tân sinh viên nhà FPT Edu cũng đều phải trải qua. Việc áp dụng kỉ luật thép mọi lúc mọi nơi đã trở thành “nỗi ám ảnh” của sinh viên mỗi khi nhắc đến. Nhưng khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách khó cỡ nào cũng có thể sống sót để trở về nếu kịp bỏ túi một vài bí kíp trước khi xách ba lô lên và đi quân sự.

 Bỏ túi “chiêu thức thần thánh” giúp vượt cửa ải học kì quân sự 0

Hành trình mùa hạ của FVC

Cóc ăn chơi

Không ngoa khi nói rằng, hệ thống CLB đa dạng và sôi nổi chính là món đặc sản của trường Đại Học FPT. Nơi đấy giúp bất kì sinh viên nào cũng có cơ hội được hòa mình vào các hoạt động yêu thích. Nhưng sẽ là một sự thiếu sót khi nói về những sắc màu của Hòa Lạc nếu như không kể đến CLB Vovinam hay còn được biết với cái tên FPTU Vovinam Club - FVC. Chúng ta thử dạo một vòng xem mùa hè của đại gia đình này diễn ra thế nào nhé.

Hành trình mùa hạ của FVC 0

Tips những việc cần làm để có một năm học mới không bị “bão táp”

Cóc ăn chơi

Wow! Đại học là một cánh cổng lớn vừa mở ra với tất cả các bạn tân sinh viên, khi bước qua cánh cổng có rất nhiều điều mới lạ mà trước đây chưa từng có ở thời phổ thông. Người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng: Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ thế nhưng đại học lại chẳng giống như là mơ. Vậy, để tự tin bước vào một thế giới mới bạn hãy bỏ túi 6 tips sau đây để không gục ngã trước những “phong ba bão táp” nhé!

Tips những việc cần làm để có một năm học mới không bị “bão táp” 0

Giải bóng rổ 3vs3 - Greenwich Championship: Giải đấu truyền lửa qua những con số biết nói

Cóc ăn chơi

Vào sáng ngày 12/8 tại Khu Liên hợp thể thao trong nhà, Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG (Số 01 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Giải bóng rổ đặc biệt mang tên 3vs3 dành cho các sinh viên có niềm đam mê bóng rổ của Đại học Greenwich (Việt Nam). Đến với giải đấu, bên cạnh việc được thưởng thức các trận đấu đỉnh cảo, khan giả còn có cơ hội tham gia rất nhiều trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn, khu đồ ăn miễn phí và đặc biệt là phần bốc thăm may mắn tại cuối chương trình với giá trị giải thưởng lên tới 500.000 đồng.

Giải bóng rổ 3vs3 - Greenwich Championship: Giải đấu truyền lửa qua những con số biết nói 0

Sinh viên BTEC FPT trưởng thành qua chương trình học tập ngoại khóa

Cóc ăn chơi

Vừa qua, các tân sinh viên BTEC FPT đã cùng nhau tham gia chương trình học tập ngoại khoá tại Sơn Tinh Camp, Ba Vì, Hà Nội. Chương trình học tập ngoại khoá kết hợp dã ngoại với chủ để “18+ Challenge” có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật của Tuần lễ định hướng 2018.

Sinh viên BTEC FPT trưởng thành qua chương trình học tập ngoại khóa 0