Cảnh giác với chiêu “tống tiền” mới tại Hola

Biệt đội FBI Ao làng cảnh báo, hiện tượng nhặt được của rơi, tạm thời… “tống tiền” đang diễn biến ngày một phức tạp, khó lường với phương thức “thủ đoạn” ngày càng tinh vi gây khó khăn cho công tác điều tra.
Cụ thể, các đối tượng này khi nhặt được đồ thất lạc sẽ ngay lập tức đăng tải hình ảnh lên các hội nhóm mạng xã hội dưới hình thức “vật tìm chủ” trá hình nhằm che mắt các cơ quan chức năng. Mục đích chính của các đối tượng là để “tống tiền” đồ ăn, thức uống của chủ nhân món đồ.   

Nếu trước đây, các phi vụ bắt giữ, nuôi nhốt quàng thượng trái phép, đòi tiền chuộc từng làm rúng động cư dân Ao làng một thời thì nay, các đối tượng đã “lươn lẹo” hơn, thậm chí tăng mức giá chuộc lên hẳn… 3 hộp Milo. 
Sau nhiều ngày điều tra, làm việc vất vả, “đóng họ” không biết bao nhiêu hộp Milo, tổ chuyên án FBI Ao làng cũng đã thành công khoanh vùng các đối tượng này – chính là cư dân của Ao làng đang sinh sống tại Hola. 
Hiện tại, FBI Ao làng vẫn đang liên tục phát đi thông báo nhắc nhở các thần dân Holaland cẩn trọng hơn trong việc gìn giữ đồ đạc, tránh trở thành mục tiêu của các hành vi “tống tiền” ngang nhiên và trắng trợn này. 

Nha đầu ngốc