Ca sỹ Dương Hoàng Yến ngồi ghế giám khảo chung kết Shining Like A Star mùa 2

Ca sỹ Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh là hai cái tên "hot" tiếp theo trong bộ tứ giám khảo quyền lực của chung kết Shining Like A Star, bên cạnh chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng Công tác Sinh viên ĐH FPT) và cô Hoàng Ngọc Minh (Giảng viên bộ môn Soft Skill).Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2, nữ ca sỹ Dương Hoàng Yến nhanh chóng ghi được dấu ấn trong lòng khán giả bởi chất giọng cao màu sắc (coloratura soprano) hiếm có với sự trọn vẹn cả về âm sắc lẫn kỹ thuật của mình.caption id="attachment_17721" align="aligncenter" width="960"Nữ ca sỹ trẻ Dương Hoàng Yến gây ấn tượng với công chúng bởi giọng hát vẹn tròn cả kỹ thuật và âm sắc Nữ ca sỹ trẻ Dương Hoàng Yến gây ấn tượng với công chúng bởi giọng hát vẹn tròn cả kỹ thuật và âm sắc/captionCô ca sĩ trẻ với giọng ca đầy nội lực có thể dễ dàng chinh phục những tác phẩm khó, đòi hỏi phải có kỹ thuật thanh nhạc cực kỳ điêu luyện. Những ca khúc như Adagio, Listen, Let It hay Loving you … đều được Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 thể hiện rất thành công và chinh phục được trái tim nơi người nghe.Cô giảng viên thanh nhạc của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội không chỉ gây ấn tượng với công chúng bởi hình ảnh của một nghệ sĩ trẻ tài năng, mà còn là hình ảnh của một nghệ sĩ chân chính với lối sống sạch, không scandal và có một chuyện tình đẹp với người yêu của mình, nam ca sỹ Vũ Hà Anh. Cả hai luôn gắn bó bên nhau từ những ngày tháng sinh viên cho đến thời điểm hiện tại; cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.caption id="attachment_17722" align="aligncenter" width="900"dhy-vha1 Cặp nghệ sỹ trẻ Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh/captionNhững tác phẩm tiêu biểu của Dương Hoàng Yến trong thời gian gần đây như:  Đã bao lần, Những ngày mơ khép lại, Đã từng, Khi mùa thu đi qua hay Người đứng xem đều gặt hái được những thành công nhất định với sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả.Những ca khúc trong album đầu tay mà cô hợp tác với nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng sắp được ra mắt trong thời gian tới được kỳ vọng sẽ trở thành những ca khúc hit và thành công ngoài mong đợi. Và hơn thế nữa, với những sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để nâng cao bản thân và cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam. Người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng vào một Dương Hoàng Yến với sự nghiệp đỉnh cao, là đại diện lớp diva kế cận trong tương lai.caption id="attachment_17720" align="aligncenter" width="640"Hy vọng, với kinh nghiệm của mình, cặp đôi nghệ sỹ sẽ có nhiều nhận xét, góp ý cho các các "hạt nhân" nghệ thuật của ĐH FPT Hy vọng, với kinh nghiệm của mình, cặp đôi nghệ sỹ sẽ có nhiều nhận xét, góp ý cho các các "hạt nhân" nghệ thuật của ĐH FPT/captionTrưởng thành từ những sân chơi âm nhạc dành cho học sinh, sinh viên, Dương Hoàng Yến đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công trong nghề nghiệp như hiện nay. Hy vọng với sự xuất hiện của mình trong đêm chung kết, nữ ca sỹ có thể có những chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đưa ra góp ý và nhận xét thật công tâm cùng với 3 vị giám khảo còn lại để tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi.Hãy đón xem đêm chung kết Shining Like A Star 2 với sự góp mặt của bộ tứ quyền lực và 11 thí sinh xuất sắc nhất, diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút, thứ 4, ngày 12/10 tại Sảnh giảng đường Beta nhé.

Ngô Thành Đại

Sinh viên K9, ĐH FPT Hòa Lạc