Life's MCQs

Life's MCQs

"Seeking challenges" or "settling down", if only the world were so simple with only these two binary choices to choose from. They are not even mutually exclusive! Of course, there will be pressure from your family to settle down as soon as possible. And there is also peer pressure to prove yourself. And once you've entered the workforce, there will be pressures from your managers to perform well on the job. Expect pressures, challenges are inevitable, but happiness is not.

Tất tần tật những gì Cóc “non” cần biết về Coursera

Cóc biết

Kể từ học kỳ Fall 2019, Ao làng chính thức cho các Cóc nhà mình học tập trên hệ thống Coursera. Nhưng… Coursera là gì? Nó có gì “thần thánh” mà các tiền bối ở Ao làng yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu về nền tảng học trực tuyến siêu xịn này ngay thôi nào.

Tất tần tật những gì Cóc “non” cần biết về Coursera 0

Top 7 website “thần thánh” dành riêng cho Cóc đồ họa

Cóc biết

Với các Cóc đồ họa, việc sáng tạo những ý tưởng phá cách cũng như thành thạo các công cụ thiết kế là nguyên tắc bất di bất dịch. Thế nhưng việc nghĩ ra ý tưởng liên tục và học hỏi các công cụ mới đôi khi làm Cóc “xoắn não”. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 8 website thần thánh giúp Cóc luôn được truyền cảm hứng và học hỏi nhiều tips hay ho đấy.

Top 7 website “thần thánh” dành riêng cho Cóc đồ họa 0

抽屉里的青春 (Lá thư chưa kịp gửi)

Cóc biết

抽屉里的青春

抽屉里的青春 (Lá thư chưa kịp gửi) 0

Tuổi trẻ bạn đã có được gì?

Cóc biết

“Dăm ba cái tuổi trẻ” – Cuốn sách khi đọc bạn chỉ muốn vỡ òa với những mạch cảm xúc từ buồn, vui, những bước ngoặt cuộc đời, tình yêu... của tuổi trẻ. Những tác phẩm trong quyển sách là câu chuyện chân thực của mỗi tác giả, cho ta góc nhìn rộng hơn, đa chiều hơn về tuổi thanh xuân.

Tuổi trẻ bạn đã có được gì? 0

Cuốn theo chiều gió - chuyện xưa chưa cũ

Cóc biết

Nhắc đến tiểu thuyết kinh điển, nhiều người sẽ lắc đầu ngán ngẩm vì độ “dày” và đồ sộ của những chương sách. Một phần nữa là vì bối cảnh rất xưa, người ta khó tìm ra được điểm chung với nhân vật. Tuy nhiên với “Cuốn theo chiều gió” ta sẽ thấy một tư tưởng vượt xa thời đại của nàng Scarlett O’Hara cũng như nữ nhà văn Magaret Mitchell.

Cuốn theo chiều gió - chuyện xưa chưa cũ 0

Những website bổ ích cho Cóc Ao làng mùa Cô Vy 2

Cóc biết

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới mang đến đa dạng các loại chương trình truyền hình, phim, phim tài liệu đoạt giải thưởng và nhiều nội dung khác trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Những website bổ ích cho Cóc Ao làng mùa Cô Vy 2 0

3

3

3

3 3

4

4

4

4 4

7

7

7

7 7

Xem tất cả>>

Nhiếp ảnh là chuyện nhỏ với 5 kênh TikTok sáng tạo

Cóc biết

Mặc dù với đặc thù là một MXH nghiêng về âm nhạc, tuy nhiên, thời gian gần đây có rất nhiều kênh TikTok nổi lên với những nội dung thiên về hướng dẫn và chia sẻ kiến thức.

Nhiếp ảnh là chuyện nhỏ với 5 kênh TikTok sáng tạo 0

Hành trình về phương Đông - Giác ngộ giá trị “chân thiện mỹ” trong cuộc sống

Cóc biết

Một mùa Covid-19 nữa lại đến, nếu bạn đang cảm thấy chán nản vì suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà, hết học online lại lướt lướt, tại sao không thử bắt tay vào đọc ngay một cuốn sách. “Hành trình về phương Đông” sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn xua tan đi căng thẳng, nhẹ nhàng mà tìm chốn bình yên nơi tâm mình.

Hành trình về phương Đông - Giác ngộ giá trị “chân thiện mỹ” trong cuộc sống 0

Bí kíp “chống chán” khi ở nhà với 5 ứng dụng thú vị

Cóc biết

Camscanner là một ứng dụng cho phép các bạn sử dụng camera trên điện thoại để scan tài liệu, sách, hóa đơn… Quá là hữu ích khi phải ở nhà học online, vừa đọc tài liệu trên sách, vừa tìm kiếm thông tin trên máy tính.

Bí kíp “chống chán” khi ở nhà với 5 ứng dụng thú vị 0