1001 lý do “hạ cánh nơi FPTU” của các CBGV FPTU

Các thầy cô, anh chị CB của chúng mình có 1001 lý do cực đáng yêu để gửi trọn thanh xuân ở trạm FPTU này. Cùng Cóc Đọc và Những người bạn lắng nghe các cựu FPTU-ers này bật mí nhé.

1. Anh Tạ Văn Mạnh - CB Phòng tuyển sinh FPTU TP.HCM
“Hồi trước, mình với sếp hiện tại hay khẩu chiến ở trên trường, nên sau khi tốt nghiệp, mình quyết định nộp hồ sơ vào FPTU... công tác cùng coi ổng làm gì mình (cười). Xong cuối cùng mình bị cuốn vô luôn, sếp tạo điều kiện cho làm việc hết mức, làm quen với chuyển đổi số, rồi luân chuyển qua nhiều vị trí khác nhau, công việc bận rộn nhưng rất hợp với cá tính của mình. Vào FPTU từ lý do có phần "trẻ con" nhưng cuối cùng lại quyết định gắn bó lâu dài, bởi môi trường làm việc nơi đây thực sự khác biệt với tất cả những nơi mình biết đến.”

2. Thầy Hoàng Bảo Long - Giảng viên chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số FPTU Hà Nội
“FPTU là một trong những nơi chốn quan trọng đã hình thành nên con người của mình hiện tại. Do đó, song song với việc điều hành Game Studio bên Úc, mình còn muốn mang kinh nghiệm start-up trong và ngoài nước của bản thân truyền cảm hứng lại cho các bạn sinh viên, giúp các bạn định hướng được phần nào công việc trong tương lai.” 

3. Chị Nguyễn Thị Diễm Linh - CB Phòng Dịch vụ sinh viên FPTU Cần Thơ
“Trước đây mình đã từng học tập tại FPTU. Môi trường và con người nơi đây rất thân thiện, nhiệt tình khiến mình muốn gắn bó mãi không rời. Vả lại, mình là người khá hướng nội, bình thường giao tiếp không được giỏi lắm, nên mình muốn công tác ở một môi trường năng động như FPTU để cải thiện và phát triển bản thân.”

4. Anh Văn Viết Anh Minh - CB Phòng Công tác Sinh viên FPTU TP.HCM
“FPTU là môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Điều này anh đã cảm thấy từ thời anh còn là sinh viên của trường. Và với một đứa rất thích giao du, lăn lê, thích mở rộng mối quan hệ như anh thì đây là một môi trường vô cùng lý tưởng. Đó là lý do mà anh nhất định phải quay trở về nơi đây để công tác.”

Qua chia sẻ của các thầy cô, anh chị CB, FPTU thực sự là một “chốn về” lí tưởng cho bất kỳ ai đã “trót” một lần ghé qua nơi đây phải không nào?

Để khám phá thêm thật nhiều điều thú vị về các Alumni của FPTU, hãy theo dõi ngay fanpage Cóc Đọc https://www.facebook.com/cocdoc/ và truy cập website https://cocdoc.edu.vn/ nhé.

                                                                                                                    Trang